Mua đồ chơi trên Shopee có tốt không? 7 Shop đồ chơi uy tín trên Shopee

()

Gia đình bạn đang nuôi con nhỏ? Đồ chơi trẻ em là thứ bạn cần để giúp bạn một phần trong việc dạy bé những kỹ năng mới. Hơn nữa chúng cũng cho bé những khoảng thời gian giải trí tuyệt vời. Nhưng mua đồ chơi trẻ em cũng không phải đơn giản là muốn mua gì cũng được. Chất lượng đồ chơi cũng ảnh hưởng tới sức khỏe của bé, nhất là khi bé còn nhỏ và cái gì cũng cho vào miệng được. Mua đồ chơi trên Shopee cũng là một giải pháp tiện lợi. Nhưng bạn vẫn đang phân vân không biết liệu mua đồ chơi trên Shopee có tốt không? Nên mua của Shop nào để đảm bảo uy tín, chất lượng?

Trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu xem liệu có nên mua đồ chơi trên Shopee không? Và danh sách 7 shop đồ chơi uy tín trên Shopee nhất hiện nay.

Mua đồ chơi trên Shopee có tốt không?

Bạn biết đấy, các hãng đồ chơi nổi tiếng đều phải trải qua rất nhiều bước kiểm tra chất lượng rồi mới có thể bán đồ chơi ra thị trường. Bởi thế mua đồ chơi chính hãng lúc nào cũng an toàn hơn so với những đồ nhựa trôi nổi trên thị trường. Mua đồ chơi trên Shopee là bạn có thể mua đồ chính hãng một cách dễ dàng nhất. Tất cả những shop đồ chơi thuộc Shopee Mall đều được đảm bảo là đang bán hàng chính hãng.

shopee đồ chơi trẻ em

shopee đồ chơi trẻ em

Những sản phẩm đồ chơi chính hãng đều có logo “Mall” màu đỏ như hình trên. Bạn ưng ý là có thể mua mà không cần quá lo lắng về chất lượng đồ chơi nhé.

Đồ chơi trên Shopee không chỉ chính hãng mà còn có giá rẻ. Chắc chắn rằng nếu bạn mua được một bộ đồ chơi chính hãng trên thị trường truyền thống sẽ có giá cao hơn hẳn khi bạn mua online trên Shopee (kể cả khi đã cộng cả phí ship đấy). Không chỉ giá rẻ hơn mà còn áp dụng được nhiều mã giảm giá dành cho ngành hàng đồ chơi. Điều này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí khi mua đồ chơi cho các bé nhà mình.

Cuối cùng, bạn không phải đi đâu xa để mua đồ chơi cho bé. Thời gian đấy bạn có thể tranh thủ đưa bé đi chơi công viên hoặc tranh thủ dạy bé học hay chỉ đơn thuần là cho bản thân ít phút nghỉ ngơi. Bạn chỉ cần đặt hàng và mọi thứ sẽ về nhà bạn trong vài ngày mà thôi.

7 Shop đồ chơi uy tín trên Shopee

1. legoofficialstore

Thương hiệu LEGO hẳn là ai cũng biết nếu có một tuổi thơ dữ dội. Thương hiệu này chuyên cung cấp đồ chơi xếp hình từ đơn giản đến phức tạp. Không chỉ trẻ em có thể chơi mà người lớn cũng rất đam mê. Đồ chơi xếp hình này phù hợp với rất nhiều lứa tuổi nhưng phải từ ít nhất 18 tháng trở lên khi các bé có ý thức cao hơn để suy nghĩ và lắp ghép.

Bạn có thể tìm thấy tên shop của thương hiệu LEGO trên Shopee với cái tên “legoofficialstore”. Hoặc không muốn mất thời gian tìm kiếm thì bạn hãy truy cập bằng link sau: https://shopee.vn/legoofficialstore

shopee đồ chơi trẻ em

shopee đồ chơi trẻ em

Quan sát đơn giản, bạn sẽ thấy đây là một Shopee Mall nên tất cả các sản phẩm trên shop đều chính hãng LEGO cả nhé. Có 6.7 ngàn lượt theo dõi shop cùng với đánh giá 4.9/5 sao chứng minh chất lượng sản phẩm và dịch vụ của shop này rất vừa lòng khách hàng.

Đồ chơi của Shop được chia làm 6 loại là: LEGO classic, LEGO city, LEGO Duplo, LEGO NinjaGo, LEGO Friend, và LEGO Creator 3 in 1. Giá cả của những bộ LEGO này cũng khá cao từ vài trăm ngàn trở lên. Tùy từng bộ có thể rất cao đấy.

Tuy nhiên trên trang chính của Shop có những chương trình khuyến mãi giảm giá để bạn có thể mua sắm tiết kiệm hơn và gắn bó với thương hiệu đồ chơi này. Bạn có thể theo dõi shop để nhận được tin khuyến mãi sớm nhất đấy.

2. Sách vải Pipo

PiPo là một thương hiệu đồ chơi vải của Việt Nam. Sản phẩm của thương hiệu này tập trung vào sách vải, đồ chơi vải và đồ dùng bằng vải. Như cái tên của nó, đồ chơi vải của PiPo được làm từ vải cao cấp. Hơn nữa chúng được thiết kế theo phương pháp giáo dục VAK (Visual Auditory Kinesthetic) tiếp nhận thông tin qua 05 giác quan gồm: thị giác (nhìn), thính giác (nghe), xúc giác (vận động, sờ chạm), vị giác (nếm) và khứu giác (ngửi).
 
Bạn có thể truy cập ngay vào shop chính hãng PiPo với cái tên “Sách vải Pipo” bằng link sau: https://shopee.vn/jun_1st
 
shopee đồ chơi trẻ emshopee đồ chơi trẻ em
 
Shop chính hãng này có tới 8.5 ngàn lượt theo dõi và điểm số đánh giá trung bình 4.9/5 sao trong số hơn 15 ngàn đánh giá. Đây là một số liệu biết nói, những sản phẩm của shop này đạt chất lượng rất cao cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt mới đạt được điều này.
 
Những đồ chơi vải này cũng có giá rất rẻ chỉ vài chục ngàn tới vài trăm ngàn mà thôi. Nhưng nó lại mang tới hỗ trợ rất tích cục để phát trên các giác quan của bé. Ngoài giá rẻ, shop còn thương xuyên có khuyến mãi dành cho khách hàng. Bạn sẽ mua sắm tiết kiệm hơn khi có những mã giảm giá trên trang chính của shop đấy.
 

3. Đồ Chơi Chính Hãng Benrikids

Đồ chơi Benrikids rất thông dụng khi nhắc tới ở thị trường Việt Nam. Các sản phẩm đồ chơi này hầu hết được làm bằng nhựa nhưng chúng không chứa các chất độc hại như BPA hay các chất khác. Đồ chơi thương hiệu này rất đa dạng. Từ đồ chơi sơ sinh, đồ chơi học chữ cái và số đếm đến đồ chơi rèn luyện kỹ năng…

Bạn có thể vào shop để chọn ngay một món đồ chơi phù hợp nhất với con bạn bằng link sau: https://shopee.vn/benrikids

shopee đồ chơi trẻ em

shopee đồ chơi trẻ em

Shop có tới 8.4 ngàn lượt theo dõi cùng với đánh giá trung bình 4.9/5 sao. Đây là những chỉ số tốt nói lên rằng shop này đầy đủ uy tín và thực sự đồ chơi rất hữu ích với con cái các bạn.

Giá cả của những bộ đồ chơi này cũng không hề đắt so với giá trị nó mang lại cho con bạn. Chúng chỉ dao động trong khoảng từ mấy chục ngàn tới vài trăm ngàn. Rất phổ thông và ai cũng có thể mua được cho bé. Hơn nữa bạn có thể áp dụng những khuyến mãi có sẵn trên trang chính của shop để mua sắm tít kiệm hơn nhé.

4. Board Game VN

Board Game là những trò chơi trên bàn cờ. Đó là một quá trình tương tác giữa hai hoặc nhiều người chơi trên cùng một bàn cờ. Có rất nhiều loại bàn cờ khác nhau đều được gọi cung là Board Game. Mỗi game sẽ sử dụng những công cụ khác nhau như các lá bài, xí ngầu, quân cờ,… để hỗ trợ cho cuộc chơi.

Thường thì những trò Board Game được người Việt mình sử dụng chính là cờ vua, cờ tướng, cờ tỷ phú, cờ ngựa… Phần lớn dùng cho trẻ lớn đã học hiểu các quy luật chơi cờ. Bạn có thể dễ dàng mua cho bé nhà bạn những công cụ chơi cờ này trên shop “Board Game VN”. Để mua bạn hãy truy cập link sau nhé: https://shopee.vn/boardgamevn

shopee đồ chơi trẻ em

shopee đồ chơi trẻ em

Shop này có tới 26.5 ngàn lượt theo dõi cùng đánh giá 4.9/5 sao. Đây là những chỉ số rất cao dành cho một shop đồ chơi. Nó chứng minh những trò chơi Board Game này rất được yêu thích và sản phẩm của shop cũng rất chất lượng.

Giá cả của những bộ đồ chơi Board Game này cũng không hề đắt. Thậm chí là rất rẻ, ngoại trừ những bộ đồ chơi cực kỳ phức tạp mà thôi. Ngoài giá rẻ bạn còn có thể mua rẻ hơn bằng các mã giảm giá và chương trình giảm giá sẵn có của shop và của Shopee đấy.

5. Đồ Chơi Smart

Shop “Đồ chơi Smart” hay là Smart Toy là gian hàng bán đồ chơi chính hãng trên Shopee. Nó không bán sản phẩm đến từ một thương hiệu đơn điệu mà phân phối đồ chơi chính hãng sản phẩm đến từ 4 thương hiệu nổi tiếng. Đó là: LEGO, DUKA, 4Babies, và PiPo. Đồ chơi của shop này rất đa dạng và dễ dàng hơn cho bạn lựa chọn.

Hãy truy cập vào shop bằng link sau để lựa chọn đồ chơi nhé: https://shopee.vn/smarttoysvn

shopee đồ chơi trẻ em

shopee đồ chơi trẻ em

Shop có hơn 15 ngàn lượt theo dõi cùng với đánh giá trung bình 4.9/5 sao. Thực tế mình thấy khách hàng mua sắm rất nhiều bởi vì Shop này có nhiều lựa chọn và nhiều thương hiệu chính hãng được bán trên Shop. Bởi vậy các bậc phụ huynh rất thích những shop như thế này.

Giá cả của những sản phẩm trên Shop cũng rất rẻ, bạn có thể so sánh với những shop chỉ bán một thương hiệu để biết được điều đó. Ngoài ra bán nhiều thương hiệu sẽ có khuyến mãi nhiều hơn, được giảm giá nhiều hơn nhằm thu hút khách hàng. Vì thế bạn sẽ có thể mua rẻ hơn tại shop này mà vẫn yên tâm là hàng chính hãng.

6. Đồ Chơi Gỗ S-Kids

Những phụ huynh không yên tâm để con mình chơi đồ chơi bằng nhựa vì những lo ngại hóa chất độc hại thì có thể chuyển hướng cho con chơi đồ gỗ. Những món đồ chơi bằng gỗ thường được làm bằng gỗ tự nhiên qua sơ chế và chế tạo thành những món đồ chơi đơn giản.

Đồ chơi gỗ S-Kids được kiểm định theo Quy chuẩn VN. Chất lượng cao và an toàn là mục tiêu hướng tới của shop này. Vừa sản xuất vừa bán nhé. Bạn có thể truy cập vào shop bằng link sau: https://shopee.vn/dochoigo2010

shopee đồ chơi trẻ em

shopee đồ chơi trẻ em

Shop này có hơn 15 ngàn lượt theo dõi cùng đánh giá trung bình 4.9/5 sao. Đó là những chỉ số rất cao và phần lớn những đánh giá cho 5 sao từ phụ huynh của trẻ. Những đặc điểm nổi bật của đồ chơi gỗ như thực sự bền đẹp, đơn giản nhưng an toàn cho trẻ nhỏ đã khiến sản phẩm của Shop này rất được đón nhận.

Giá cả của những đồ chơi gỗ trên shop cũng rất rẻ thôi. Nhưng cũng có những bộ đồ chơi cao cấp và phức tạp như bộ đồ chơi bếp nấu ăn nhưng tất cả bằng gỗ thì nó rơi vào khoảng hơn 2 triệu. Tất nhiên chất lượng đi kèm cũng rất cao đấy. Nếu bạn chịu khó chờ những chương trình khuyến mãi lớn của shop, bạn sẽ có cơ hội mua được sản phẩm với mức giá rất hấp dẫn đó.

7. 4BABIES DÀNH CHO BÉ YÊU

4BABIES là thương hiệu đồ chơi Hàn Quốc bán tại Việt Nam. Nó cung cấp rất nhiều mẫu mã đồ chơi dành cho mọi lứa tuổi trẻ em cùng với đó là xe đẩy cho trẻ sơ sinh nữa. Những đồ chơi này bao gồm từ khi bé nằm nôi cho tới khi bé trưởng thành. Đồ chơi mọc răng, đồ chơi tập đi, đồ chơi giác quan… đủ các kiểu. Đúng là 4BABIES vì tất cả đều dành cho trẻ em!

Bạn có thể dễ dàng vào shop tìm kiếm món đồ chơi ưng ý nhất bằng link này: https://shopee.vn/mastelaofficialstore

shopee đồ chơi trẻ em

shopee đồ chơi trẻ em

Shop này có tới hơn 33 ngàn lượt theo dõi và đánh giá trung bình cũng là 4.9/5 sao. Bởi vì sự chuyên môn hóa các đồ chơi phục vụ bé từ nhỏ tới lớn nên hầu như các ông bố bà mẹ sẽ gắn bó với gian hàng này vì sẽ có nhiều ưu đãi hơn cùng với đó là sự tin tưởng hơn.

Giá cả của đồ chơi 4BABIES cũng khá rẻ nhưng cũng có những bộ đồ chơi cao cấp có giá trị lên tới vài triệu đồng. Nhưng chắc chắn rồi, giá cao sẽ có tác dụng cực lớn đi kèm thôi. Bạn có thể nhấn theo dõi shop để nhận được thông tin khuyến mãi sớm nhất khi mua đồ chơi cho con nhé.

Xem thêm: 5 shop bán son uy tín, chính hãng trên Shopee bạn không nên bỏ lỡ

Tóm lại, nếu bạn hỏi mình: Có nên mua đồ chơi trên Shopee không? Câu trả lời của mình sẽ là Có. Bởi vì bạn sẽ mua được đồ chơi chính hãng và yên tâm về chất lượng. Thứ hai là giá cả đồ chơi cũng rẻ hơn ngoài thị trường rất nhiều và áp dụng được nhiều mã giảm giá nữa. Nếu bạn chưa biết chọn shop nào để mua đồ chơi thì 7 shop đồ chơi trẻ em trên Shopee mình đã giới thiệu trong bài này đều là shop chính hãng đấy. Mỗi shop đều có những thế mạnh riêng và ưu đãi khác nhau cho khách hàng của họ. Hãy lựa chọn chính xác nhé. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Nguồn: https://magiamgiashopee.vn/shopee-do-choi-tre-em/

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×