()

Nhận SEO từ khóa đa dạng các lĩnh vực kinh doanh

Dịch vụ SEO đang nổi lên giữa cơn sóng Marketing kỹ thuật số. Trong đó là dịch vụ nhận SEO từ khóa từ cơ bản đến nâng cao để nhắm đúng mục tiêu khách hàng tiềm năng. Là một người mới tìm hiểu về lĩnh vực này hay được giao nhiệm vụ tìm đối tác Seo chắc sẽ có nhiều bối rối. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ này.

1. Từ khóa là gì?

Trước khi đi sâu vào vấn đề nhận SEO từ khóa mà nhiều đơn vị đang triển khai dịch vụ thì phải hiểu bản chất vấn đề. Seo là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Sử dụng nhiều phương pháp, thủ thuật để đưa thứ hạng của website lên vị trí cao nhất. Trong đó, xu hướng phổ biến nhất hiện nay là Seo từ khóa.

Từ khóa là gì?
Từ khóa là gì?

Từ khóa là “sợi chỉ đỏ xuyên suốt” toàn bộ nội dung cũng như quá trình Seo. Nó luôn hiện hữu bất cứ khi nào bạn mở ra một đường link trang web ra. Vậy từ khóa là gì, có những loại từ khóa nào?

1.1 Từ khóa là gì?

Từ khóa hay còn gọi là từ khóa Seo là một từ hay cụm từ mô tả chủ đề của một trang web. Hoặc là thông điện về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp ra thị trường. Khách hàng là người tìm kiếm gõ từ khóa đó và enter chờ kết quả hiện ra.

Google cực kỳ thông minh dù nó không phải là con người. Nó hoàn toàn có thể đọc được suy nghĩ, ý định của khách hàng đang muốn điều gì dù chỉ là một từ khóa chung chung.

Ví dụ: Bạn truy vấn Đầm nữ, Google sẽ hiểu bạn đang muốn tìm đầm nữ trung niên, đầm nữ trẻ trung, đầm dự tiệc….Từ đó trả về danh sách trang web liên quan đến nội dung đó.

Nếu website sử dụng chính xác cụm từ người dùng tìm kiếm hay cụm từ liên quan thì Google sẽ cho phép website đó hiển thị đầu tiên.

1.2 Có các dạng từ khóa cơ bản

Khách hàng đã xác định họ cần tìm kiếm gì và đợi công cụ dẫn họ tới trang web cụ thể. Bạn không thể cố ép khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn mà lại không có ý nghĩa. Nó còn làm tổn hại đến sự uy tín của doanh nghiệp.

Đó là lý do bạn cần nghiên cứu từ khóa, xây dựng content liên quan để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ đó, trong seo có các loại từ khóa sau:

· Transactional keyword – Từ khóa giao dịch

Nhận Seo từ khóa giao dịch là tập trung vào từ chung của sản phẩm hoặc dịch vụ. Nó rất ngắn gọn như Đầm nữ, Quần áo, giày thể thao…hoặc từ khóa đầm nữ dự tiệc.

Dạng truy vấn này có khả năng chuyển đổi khá tốt nhưng mức độ cạnh tranh cực cao. Nếu bạn là doanh nghiệp chưa có thương hiệu, không có nguồn lực theo đuổi thì không nên Seo theo hướng này.

Đừng cố gắng tranh hạng ở dòng sản phẩm có thường hiệu như Nike, Adidas khi bạn chỉ là người cung cấp sản phẩm bình dân.

· Informational keyword – Từ khóa thông tin

Đây là dạng từ khóa nhằm tìm kiếm thông tin. Thường trả lời cho câu hỏi “là gì”, “làm gì”…

Ví dụ: Lịch sử bóng rổ

Kết quả trả về thường là dạng bài chia sẻ, đánh giá tin cậy chứ không phải dạng PR cho sản phẩm. Muốn có được chuyển đổi cao thì bạn phải thêm điều hướng, CTA kêu gọi hành động động một cách khéo léo.

· Navigational keyword – Từ khóa điều hướng

Từ khóa điều hướng dành cho khách hàng truy vấn khi họ không nhớ chính xác URL trang web là gì. Hoặc đơn giản khách hàng lười, không muốn gõ tất cả ra.

Ví dụ: Seotukhoa, Dịch vụ Seo…

Tối ưu Seo từ khóa điều hướng cần kỹ thuật cao vì khách hàng khi cần tìm thông tin A thì không cớ gì lại click vào thông tin B dù nó có xuất hiện trên SERP.

2. SEO từ khóa là gì? Các loại Seo từ khóa hiện nay

2.1 Nhiệm vụ SEO từ khóa?

Khi bạn đã có trong tay danh sách từ khóa rồi thì bạn tiến hành Seo. Seo từ khóa là để đưa nó lên “top” công cụ tìm kiếm bằng thủ thuật Seo. Nhưng từ khóa cần phải lên một cách tự nhiên vì cái gì tự nhiên cũng mang đến sự tin tưởng hơn cho khách hàng.

Theo thống kê, những từ khóa Seo organic search chiếm hơn 94% tổng traffic tìm kiếm và 32% tổng traffic. Nghĩa là chỉ có khoảng 19% khách hàng truy cập vào những website được Seo, quảng cáo trả tiền cho Google.

Chính vì vậy, xác định từ khóa loại nào để Seo không chỉ hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí. Mục tiêu cuối cùng là để có được ROI lớn nhất.

2.2 Các dạng SEO từ khóa hiện nay

Câu chuyện Seo từ khóa hiện vẫn là bài toán băn khoăn giữa cả đơn vị nhận Seo từ khóa và doanh nghiệp cần Seo. Xu hướng hiện nay có Seo từ khóa và Seo từ khóa tổng thể.

Sự khác nhau của hai dạng Seo này như sau:

· Từ khóa

Seo tổng thể là phương pháp Seo số lượng từ khóa lớn lên đến hàng trăm từ. Từ từ khóa ngắn, từ khóa dài, từ khóa mở rộng… Mục tiêu là tăng nhận diện thương hiệu , tăng khả năng chuyển đổi cao hơn.

Seo từ khóa bình thường là tập trung một hoặc vài từ khóa ngắn, quan trọng. những từ khóa này có khả năng chuyển đổi tốt nhưng mức cạnh tranh cao, mất nhiều thời gian mà hiệu quả lại thấp.

· Nền tảng SEO

Seo tổng thể hướng đến tối ưu tổng thể website và nội dung kết hợp. Cùng với xây dựng hệ thống mạng xã hội đo lường kết quả.

Seo từ khóa tập trung tối ưu website và phát triển hệ thống backlink đa dạng, tăng traffic đột biến.

· Tính bền vững

Seo tổng thể có tính bền vững cao hơn vì bao quát toàn bộ nội dung sản phẩm dịch vụ. Lượng traffic đổ về ổn định hơn so với Seo từ khóa. Seo tổng thể cũng ưu tiên tối ưu nội dung, được Google đánh giá cao hơn, được xếp hạng cao hơn.

· Lượng truy cập

Seo tổng thể có lượng tìm kiếm gấp 3-4 lần Seo từ khóa vì từ khóa đa dạng, diện rộng. Trong khi đó Seo từ khóa lựa chọn từ có mức cạnh tranh cao hơn, khả năng lên Top nhanh nhưng lượng bán hàng thì ông tăng nhiều và chỉ mang tính chu kỳ. Hết chu kỳ lại trở về mức bình thường, hoặc bị sụt giảm về traffic.

· Chi phí

Nhận Seo từ khóa tổng thể đương nhiên sẽ có mức giá cao hơn so với Seo từ khóa. Vì các đầu việc cũng nhiều hơn, cần thủ thuật đa dạng, đáp ứng tiêu chí xếp hạng của Google. Nhưng vì vậy mà hiệu suất, hiệu quả cao và mang tính bền vững lâu dài.

3. Nhận SEO từ khóa có lợi ích gì?

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải Seo website trong thời kỳ cạnh tranh bán hàng này. Việc seo không đơn giản, với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không có đội ngũ nhân viên Seo riêng. Nên việc Seo sẽ hướng đến việc tìm đơn vị cung cấp dịch vụ nhận Seo từ khóa.

Những đơn vị cung cấp dịch vụ Seo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm và liệt kê danh từ khóa phù hợp với ngành kinh doanh. Đây là vấn đề mà khách hàng ít thấu hiểu nhất. Họ chỉ biết đến sản phẩm dịch vụ của mình cung cấp như thế này, từ khóa này mà không biết đến từ khóa ngách là gì. Bằng việc sử dụng thành thạo công cụ phân tích, nghiên cứu từ khóa, dịch vụ Seo sẽ cung cấp chính xác nhất từ khóa cần Seo.

Sau khi đã có từ khóa sẽ giúp khách hàng xây dựng nội dung liên quan. Thường đơn vị nào có nhân viên content có thể bỏ qua bước này để tiết kiệm chi phí. Nhờ các phương pháp Sep cẩn thận, chất lượng để đưa website lên vị trí hiển thị 1-3 là tốt nhất.

4. Dịch vụ Nhận SEO từ khóa làm những gì?

Nhận Seo từ khóa mang lại lợi ích tối ưu nhất là mang lại thứ hạng cao tự, nhiên và lượng traffic tự nhiên. Nhiệm vụ của đơn vị cung cấp dịch vụ là:

· Phân tích Seo từ khóa

– Chọn từ khóa phù hợp

– Tìm kiếm từ khóa liên quan

– Phân tích từ khóa đối thủ

– Lên kế hoạch Seo từ về mặt nội dung, cấu trúc, PR DA PA website.

· Tối ưu hóa website ( SEO Onpage)

– Tối ưu hóa về mặt cấu trúc website

– Điều chỉnh nội dung hiện tại sao cho phù hợp

– Tiến hành tập trung Seo từ khóa trên website

· Tiến hành Backlink

– Viết bài lên trang miễn phí

– Text link mất phí

– Backlink trên mạng xã hội, tương tác với website

· Đo lường và cân đối kết quả Seo

– Đo lường kết quả, báo cáo công việc

– Tối ưu thêm

– Điều chỉnh cho phù hợp.

5. Dịch vụ nhận SEO từ khóa siêu rẻ tại Hoc11.vn

Hiện tại, dịch vụ nhận Seo từ khóa đang mọc lên nhan nhản để phục vụ nhu cầu của đa dạng khách hàng. Giữa sự đông đảo như vậy thì mức độ cạnh tranh cũng cao và năng lực của mỗi đơn vị lại khác nhau.

Chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp Seo cơ bản và chất lượng nhất bởi;

· Năng lực SEO chất lượng

Từ lúc Seo ra đời cũng là lúc mà Hoc 11 phát triển và không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng. Từ đội ngũ nhân viên Seo chuyên nghiệp đến các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing.

Chúng tôi không ngừng cập nhật kiến thức, thủ thuật mới để đáp ứng điều kiện Seo ngày càng khắt khe hiện nay.

· Đa dạng gói SEO

Nhận Seo từ khóa của Hoc 11 đa dạng các gói cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt các gói Seo đa dạng từ nhiều ngành nghề, đáp ứng các lĩnh vực cần Seo của khách hàng.

Tùy vào từng nhu cầu và điều kiện của từng đơn vị chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ phù hợp nhất. Đảm bảo hiệu quả hoạt động cũng như tiết kiệm chi phí.

· Giá cả hợp lý 

SEO trước trả tiền sau – Đó chính là cách thức hoạt động Seo của chúng tôi. Khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào nếu như Seo chưa có kết quả chính thức. Chính vì vậy, nó tạo niềm tin cho mọi khách hàng khi đặt dịch vụ của chúng tôi.

KẾT LUẬN

Seo là hoạt động không thể thiếu nếu muốn kinh doanh thành công trong thời đại này. Nó giúp cho mọi đơn vị có thể cạnh tranh lành mạnh, thu hút và tiếp cận khách hàng đông đảo hơn. Nếu không Seo thì bạn không thể đánh bại được đối thủ đang đổ khá nhiều vốn đầu tư vào Marketing.

Chính vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị nhận Seo từ khóa cho ngành kinh doanh của mình. “Bỏ con săn sắt, bắt con cá rô” trong thị trường cạnh tranh khốc liệt này.

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com