Những lưu ý khi chọn khóa dạy marketing facebook 

()

Đánh vào tâm lý mong muốn bán được nhiều hàng trên mạng xã hội, không ít khóa dạy Marketing Facebook đã được mở, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Nhưng làm thế nào để chọn được khóa học quảng cáo bán hàng có hiệu quả thì hocmarketing.vn sẽ chia sẻ với các bạn những lưu ý trong bài viết dưới đây.

Giảng viên đào tạo Marketing Facebook là ai?

dạy marketing facebook
Tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký học Marketing Facebook

Giảng viên dạy Marketing Facebook là yếu tố cần quan tâm hàng đầu trong việc lựa chọn khóa học. Ngày nay, có rất nhiều dịch vụ đào tạo bán hàng, do đó, không tránh khỏi hiện tượng “vàng thau lẫn lộn”, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về giảng viên sẽ dạy mình. 

Có rất nhiều người đào tạo là nghề của họ, họ chỉ là người chuyên về đào tạo mà không có sự trải nghiệm thực tế về bán hàng. Tất cả kiến thức dựa vào sách vở, chỉ có lý thuyết mà không hề có sự va vấp trong các tình huống bán hàng trên Facebook.

Có không ít người tự gắn mác “Chuyên gia đào tạo” giàu kinh nghiệm. Nhưng thực tế họ chưa hoặc không có bằng cấp chuyên ngành. Những kiến thức họ có được là kiến thức suông, thiếu sự trải nghiệm kinh doanh trong thực tế.

Do đó, nhất định bạn phải lựa chọn một người thầy giỏi dựa trên những thành quả người đó có được từ chính quá trình bán hàng của họ. Không quan trọng người đó có nhiều bằng cấp hay không mà quan trọng là họ có nhiều kinh nghiệm thực tế ra sao. Học từ người bán hàng giỏi sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian để đi đến thành công.

Chất lượng dịch vụ dạy Marketing Facebook

dạy marketing facebook
Cơ sở vật chất góp phần không nhỏ trong chất lượng dạy học

Chất lượng của dịch vụ dạy học trên lớp được đánh giá qua những tiêu chí sau:

  • Cơ sở vật chất dạy học: trang thiết bị phục vụ cho việc học như không gian lớp học, máy chiếu, máy thực hành cho học viên phải hiện đại, chất lượng.
  • Giáo trình dạy học phải được cập nhật đầy đủ bản cứng, bản mềm, video thực hành cho học viên.
  • Ứng dụng thực tế các tình huống bán hàng của học viên trong quá trình học.
  • Giảng giải tận tình, hướng dẫn học viên thực hành.
  • Có đội ngũ trợ giảng nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ cho học viên trong suốt quá trình học.
  • Có cung cấp video online để học viên có thể học lại.
  • Học viên được tư vấn chiến lược Marketing Facebook chuyên sâu trực tiếp 1-1.

Học phí của khóa dạy marketing facebook

dạy marketing facebook
Áp dụng chiến lược Marketing Facebook giúp gia tăng doanh số bán hàng

Học phí dạy Marketing Facebook cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn khóa học. Trên thị trường đang có nhiều mức học phí đào tạo bán hàng. Từ vài triệu đến vài chục triệu cho một khóa học. Các khóa học này được quảng cáo sẽ giúp học viên nâng cao doanh số sau khóa học. Tuy nhiên, trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt của thị trường online thì điều này không hề dễ dàng. Mà đòi hỏi cần phải kết hợp rất nhiều kỹ năng để tăng tính hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo. Học phí cao chưa chắc đã mang lại kết quả cao, do đó học viên phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký học.

Chính sách hỗ trợ sau khóa học

Có rất nhiều đơn vị đào tạo dạy Marketing Facebook xong sẽ không còn mối liên hệ nào với người học. Hiện nay, Facebook thường xuyên thay đổi chính sách và cập nhật các tính năng mới. Vì vậy, các chính sách hỗ trợ sau khóa học giúp học viên cập nhật kiến thức mới tại từng thời điểm, hỗ trợ hiệu quả cho việc bán hàng. Có rất nhiều đơn vị tổ chức các khóa cập nhật kiến thức hàng năm cho học viên cũ. Học viên luôn được hỗ trợ nhiệt tình sau khóa học, đó là tiêu chí quan trọng để đánh giá sự uy tín của cơ sở dạy Marketing Facebook.

Ngày nay, kinh doanh trực tuyến đang ngày càng phổ biến. Vì thế, Facebook Marketing đang trở thành huyết mạch sống còn trên thị trường online. Có rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng thành công các chiến lược từ những khóa dạy Marketing Facebook, khai thác triệt để tiềm năng có sẵn. Giúp nâng cao doanh số bán hàng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều doanh nghiệp đang còn lúng túng trong việc lựa chọn các khóa học Marketing Facebook. Hocmarketing.vn là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất.

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

×
cskh

BÍ QUYẾT BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE, LAZADA, TIKI, SENDO HỌC THỬ 1 THẦY 1 TRÒ​

Khoa hoc ban hang online 1

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến khoá học của chúng tôi. Rất mong được hỗ trợ các bạn.