Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook và những điều bạn cần biết

()

Bán hàng trên Facebook hiện nay là một xu hướng giúp người kinh doanh đem lại nguồn doanh thu khổng lồ, tiếp cận đến hàng triệu khách hàng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả, ngoài việc đăng bài bán hàng thông thường thì việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook hiện đang là sự lựa chọn uy tín cho các chủ Shop.

Bạn muốn áp dụng phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook vào hoạt động quản lý kinh doanh bán hàng nhưng chưa biết chúng là gì, lợi ích đem lại ra sao và nên lựa chọn phần mềm theo các tiêu chí nào. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để giải đáp những vấn đề trên. Cùng theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

phan mem quan ly ban hang tren facebook

Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook hay phần mềm quản lý Fanpage là  ứng dụng được các công ty công nghệ nghiên cứu, phát hành đến tay khách hàng có nhu cầu sử dụng với mục đích thực hiện các công việc như: quản lý tất cả comment, inbox khách hàng và đơn hàng đến từ Facebook giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc lên gấp nhiều lần.

Khách hàng có thể mua hàng bằng cách comment (bình luận) hoặc inbox (nhắn tin) cho bạn trên trang hoặc trên tài khoản Facebook mà bạn đăng hàng bán. Lúc này, với lượng comment và inbox quá nhiều, bạn có thể không trả lời hết hoặc nhầm lẫn giữa các thông tin khách hàng. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như:

>>> Đọc thêm: Top 7 phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Để đáp ứng được nhu cầu cơ bản của người dùng, phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook cần phải có những tính năng cơ bản sau:

phan mem quan ly ban hang tren facebook

Hoc11.vn là nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh mang đến cho các cửa hàng, doanh nghiệp bán lẻ một nền tảng quản lý và bán hàng tổng thể từ online đến offline. Có thể nói, SaleKit đúng với tôn chỉ đa kênh hợp nhất giúp người dùng chỉ cần dùng đúng một phần mềm để quản lý tất cả các công việc kinh doanh của mình trên Facebook và các kênh bán hàng khác như: sàn TMĐT, website, cửa hàng:

Phần mềm phù hợp nhất với những cửa hàng nhỏ, các shop mới khởi nghiệp, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu vì phần mềm có thể sử dụng miễn phí trọn đời không giới hạn các tính năng.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Fchat là một Chatbot và là phần mềm quản lý bán hàng trên Fanpage Facebook và Zalopage giúp bạn tự động hóa công việc chăm sóc khách hàng của mình qua inbox và comment của Fanpage. Fchat giúp bạn tăng doanh số, tiết kiệm tiền quảng cáo, bán hàng tự động và chăm sóc khách hàng 24/7.

phan mem quan ly ban hang tren facebook

Fchat cho phép bạn điều hướng khách hàng khi họ tương tác với shop của bạn, xem danh sách sản phẩm, đề xuất danh mục sản phẩm, hướng họ truy cập vào website và sử dụng để gửi tự động thông tin khuyến mãi, mã coupon, quà tặng nhân các sự kiện, ngày lễ tết…Từ đó tạo mối quan hệ tốt với khách hàng khi học được chăm sóc thường xuyên, đều đặn.

Các chức năng nổi bật của Fchat

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Kết luận:  Sau khi theo dõi bài viết trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook là gì, những lợi ích mà chúng mang lại. Chắc chắn với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được một phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook miễn phí phù hợp để  công việc kinh doanh của mình. 

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://salekit.vn/blog/phan-mem-quan-ly-ban-hang-tren-facebook-va-nhung-dieu-ban-can-biet.html

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.