()

SEO cộng hưởng là gì? Xu hướng làm SEO hiệu quả nhất hiện nay

Mô hình SEO cộng hưởng 【HOC11】 ra đời từ năm 2015. Khi SEO ngày càng khó khăn vì sự thay đổi thuật toán xếp hạng của Google. Cách làm SEO phải tìm ra cách để tối ưu website, tránh những rủi ro cơ bản nhất. Từ đó mô hình mới được ra đời và đi vào áp dụng để đẩy từ khóa lên top dễ dàng và nhanh chóng.

1. SEO cộng hưởng là gì?

SEO là công việc liên quan đến từ khóa. Trước đây, hình thức SEO từ khóa với số lượng từ khóa ít được lựa chọn vì SEO còn dễ, mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp còn hạn chế. Nhưng càng ngày kỹ thuật SEO lại lên một tầm cao mới, sức cạnh tranh cao hơn. Các đơn vị làm SEO phải tối ưu hàng nghìn từ khóa khác nhau mới đáp ứng được tiêu chí đánh giá của công cụ tìm kiếm.

SEO cộng hưởng xu hướng làm SEO hiệu quả nhất hiện nay
SEO cộng hưởng xu hướng làm SEO hiệu quả nhất hiện nay

Để SEO thành công, nhanh lên Top mà còn an toàn thì cần đưa hàng nghìn từ khóa lên top. Ví dụ bạn cần SEO 1000 từ khóa thì bạn phải sáng tạo ra 1000 bài viết khác nhau để tạo nội dung phong phú, chất lượng. Không có bài nào giống bài nào mới được Google đánh giá cao. Vậy bạn sẽ phải tốn bao nhiêu công sức, thời gian, chi phí để dồn vào 1000 bài viết đó. Quả thực cách làm này vô cùng khó nhằn với dân làm SEO. Sợ thời gian lên Top đã lâu mà thời gian hoàn thành số lượng nội dung còn lâu hơn.

Nhưng rất may điều này đã không xảy ra khi có kỹ thuật SEO cộng hưởng. Bạn muốn 1000 từ khóa lên top thì chỉ cần SEO vài từ. Sau đó mượn giá trị của những từ khóa lên Top để đẩy các từ khóa khác lên top cùng với các từ khóa cũ. Nó được gọi là mô hình theo cấp số cộng. Số lượng từ khóa SEO vẫn lớn nhưng mượn lực từ khóa mạnh lên Top nâng đỡ từ khóa cáo có sức cạnh tranh yếu hơn cùng lên. Một chiến lược thông minh tiết kiệm về mặt thời gian hiệu quả nhất.

2. Vai trò của SEO cộng hưởng

Phát triển mô hình SEO cộng hưởng không phải là việc đơn giản. Nó bao gồm nhiều yếu tố, kỹ thuật khác nhau. Bản thân một người làm SEO có thể làm được mà cần sử dụng đến dịch vụ SEO uy tín với đội ngũ

SEOer đông đào, giàu kinh nghiệm.

· Các yếu tố tác động đến SEO cộng hưởng

Muốn SEO cộng hưởng thành công thì phải có sự kết hợp của 2 yếu tố nội lực và ngoại lực. Trong đó, yếu tố ngoại lực là các thành phần tác động bên ngoài lên website. Đó là những backlink đến từ các diễn đàn, blog, hay các mạng xã hội… Nó mang về lượng traffic dồi dào cho website.

Yếu tố nội lực đến từ chính website đó. Các thành phần như content, cấu trúc web, số lượng từ khóa, link nội bộ… cấu thành lên một website hoàn chỉnh, thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố trên thì bạn sẽ có được kết quả mỹ mãn nhất. Đó chính là hàng loạt từ khóa lên cùng một lúc mà bạn không phải bỏ nhiều thời gian và công sức.

· Vai trò của SEO cộng hưởng khi SEO website hiện nay

Trong hoạt động Marketing hiện nay thì SEO là một phần không thể thiếu. Nó kết hợp với các hình thức quảng cáo khác đem đến nguồn khách hàng tiềm năng rất lớn và ổn định. Còn riêng mô hình SEO cộng hưởng thì nó có những ưu điểm vượt trội như:

– Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc: Thay vì phải dồn sức cho 100 từ từ khóa thì giờ chỉ cần SEO tập trung vào từ hiệu quả cao mà thôi.

– Tạo thành hệ thống liên kết vững chắc: Các từ khóa lên Top nhiều tạo thành một “mạng nhện” nâng đỡ lẫn nhau. Tăng khả năng chống chọi với thuật toán Google thay đổi liên tục.

– Tăng traffic ổn định: Càng có nhiều từ khóa lên top thì khách hàng càng tìm đến website với nhu cầu khác nhau. Như vậy, lượng traffic tăng thì sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp bán ra được nhiều hơn. Giúp nâng cao tỷ lệ bán hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

– Thương hiệu được quảng bá rộng rãi hơn nhờ dịch vụ SEO cộng hưởng chuyên nghiệp.

Các phương pháp SEO hiện nay rất đa dạng. Bạn muốn đưa website lên Top cần tìm hiểu về các phương pháp này để chọn ra cách tối ưu nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Đừng quên chọn dịch vụ SEO uy tín để họ tư vấn cách SEO tốt nhất.

3. Phân biệt SEO cộng hưởng với SEO nghách

Khi mới tìm hiểu về SEO cộng hưởng nhiều người sẽ nhầm lẫn với SEO từ khóa ngách. Từ khóa ngách là những từ khóa dài, thường có mức độ cạnh tranh thấp. Với các doanh nghiệp không đủ tiềm lực cạnh tranh với đối thủ thì thường áp dụng hình thức SEO từ khóa ngách đơn giản như thế này. Nó chỉ là một phần nhỏ của SEO cộng hưởng.

Nếu như từ khóa ngách giống như một nhánh cây thì SEO cộng hưởng đóng vai trò như một cái cành cây lớn. Nó bao phủ hết lượng từ khóa mà khách hàng dùng để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn. Vậy bạn SEO tốt ở mức thân cây, cành cây lớn thì chúng ta có thể bao phủ luôn được từ khóa ngách. Hiểu một cách đơn giản là Từ khóa chính là gốc rễ, từ khóa cộng hưởng là thân cây, cành cây lớn, từ khóa ngách là phần nhánh cây. Nhánh cây là những từ khóa dễ SEO nhất, lượng tìm kiếm thấp.

Chọn hình thức SEO này giúp tiết kiệm thời gian, sáng tạo các bài viết mới hơn là SEO từ khóa ngách như trước đây.

4. Quy trình SEO cộng hưởng chuyên nghiệp

Để có được kết quả trên các sức mong đợi thì bạn phải nghiên cứu và có kế hoạch cụ thể. Bạn sẽ thấy quy trình này ở các đơn vụ cung cấp dịch vụ uy tín để biết được quy trình cụ thể. Bạn có thể tham khảo các bước làm SEO cộng hưởng uy tín dưới đây:

Quy trình SEO cộng hưởng chuyên nghiệp
Quy trình SEO cộng hưởng chuyên nghiệp

Bước 1: Nhận dự án

Khách hàng khi có nhu cầu làm SEO sẽ được nhân viên SEO tư vấn lựa chọn dịch vụ cụ thể. Đơn vị nhân website của khách và phân tích web, phân tích từ khóa. Bao gồm công việc liệt kê các từ khóa cần SEO, từ khóa cạnh tranh , không cạnh tranh, từ khóa mở rộng.

Sau khi có danh sách từ khóa thì phân loại từ khóa mở rộng – Long key hay còn gọi là từ khóa phụ.

Ví dụ bạn cần SEO từ khóa: Lắp mạng VNPT giá rẻ. Với từ khóa này thì từ khóa mở rộng sẽ là: Dịch vụ lắp mạng VNPT giá rẻ tại Hà Nội, công ty lắp mạng VNPT giá rẻ… Đây là nhóm từ khóa mở rộng, đi vào yêu cầu cụ thể của khách hàng. Ví dụ họ tìm về dịch vụ lắp mạng nhưng quan tâm đến vị trí, giá cả, dịch vụ….

Bước 2: Tiến hành SEO cộng hưởng

Có từ khóa cụ thể thì bắt tay vào làm nội dung cộng hưởng. Các bài viết được liên kết với nhau theo quy trình như sau:

A: Bài viết hôm trước

B: Là bài viết mới nhất

C : Là bài viết hiện tại

Các bài viết sẽ liên kết với nhau vòng tròn: C – B – A, A – B – C. Có nghĩa là khi người xem đọc bài viết A, sẽ được điều hướng nội dung sang bài viết B sau đó sang bài viết C. Nếu nội dung hấp dẫn thì sẽ tăng thời gian ở lại trang của người xem, giảm hẳn thời gian out site của khách hàng.

Bước 3: Xây dựng link trên các blog, diễn đàn, social

Sau khi đã tối ưu bài viết liên kết với nhau thì bạn phải làm việc trên các blog, diễn đàn, social. Xây dựng link building trên đây để giúp web có nhiều lượng traffic nhất. Muốn các link này và web nhanh được index thì phải tập trung vào việc share twiter liên tục.

Cuối cùng là kiểm tra kết quả của bạn hàng tuần, hàng tháng. Không cần phải kiểm tra sau khi SEO từ khóa vì nó tốn nhiều thời trong khi trong một ngày không đánh giá được kết quả gì cả. Hãy đợi cuối tuần hoặc khoảng thời gian nào bạn rảnh nhất để kiểm tra thì mới nhìn được kết quản tổng quan nhất. Các con số cụ thể, có sự chênh lệch lớn.

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

Bảng giá SEO tổng thể

5. Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ SEO cộng hưởng của Hoc11.vn

Kỹ thuật SEO cộng hưởng mặc dù đã ra đời từ lâu nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ. Nhất là kỹ thuật nó khác biệt, không thể đánh đồng với việc SEO từ khóa ngách, không giống như SEO tổng thể. Do vậy, nếu bạn muốn tìm đơn vị có kỹ thuật SEO hiệu quả thì phải tìm hiểu thật kỹ. Nếu khó khăn quá thì hãy thử tham khảo dịch vụ của Hoc11 nhé.

Bạn hãy chọn chúng tôi vì:

· Kỹ thuật và phương pháp SEO sáng tạo

Tiếp nhận những xu hướng, chất lượng của các kỹ thuật SEO mới, Hoc11 luôn cập nhật kỹ thuật SEO chất lượng nhất. Chính nhờ vậy mà các dự án qua công ty luôn đảm bảo tiến hành vô cùng hiệu quả. Từ khóa lên đúng tiến độ, phủ toàn bộ từ khóa tìm kiếm của khách hàng.

· Giá rẻ nhưng chất lượng cao

Bạn quan tâm đến hiệu quả hay chi phí hơn. Tất nhiên chi phí là một yếu tố để bạn lựa chọn dịch vụ nhưng hãy quan tâm đến chất lượng hơn. SEO tốt mang đến thứ hạng cao thì thúc đẩy doanh số bán hàng tăng cao. Lợi ích mà nó mang về sẽ cao hơn rất nhiều so với chi phí bạn thuê dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

SEO cộng hưởng của Hoc11 giá đảm bảo rẻ, cạnh tranh hơn so với thị trường. Nhưng hiệu quả thì không hề thấp. Chi phí dựa trên những yếu tố cụ thể, đảm bảo minh bạch cho mọi khách hàng.

· Quy trình SEO minh bạch

Nhằm giúp khách hàng nắm bắt các bước SEO hiệu quả, an toàn chúng tôi luôn công khai quy trình minh bạch. Khách hàng còn được báo cáo từng đầu việc cụ thể để giảm thiểu những rủi ro nhất. Hàng tuần, hàng tháng sẽ xuất kết quả gửi khách hàng.

· Cam kết hiệu quả, bảo hành sau hợp đồng

Cam kết hiệu quả, bảo hành sau hợp đồng
Cam kết hiệu quả, bảo hành sau hợp đồng

Nhằm giúp khách hàng tin tưởng hơn với dịch vụ SEO cộng hưởng thì chúng tôi chỉ tính phí sau khi từ khóa lên Top. Mọi chi phí, ngân sách của khách hàng đều được thực hiện đúng theo hợp đồng. Chúng tôi sẽ bảo hành dịch vụ trong thời gian thương lượng giữa hai bên để giúp cho web có được thứ hạng bền vững nhất. Đồng thời hỗ trợ phía khách hàng cách thực hiện SEO, giữ thứ hạng sau khi hợp đồng kết thúc.

KẾT LUẬN

SEO cộng hưởng là xu hướng mới trong phương pháp SEO hiện nay. Do vậy, bạn nên nắm bắt xu hướng đó để giúp cho website lên top một cách nhanh chóng, bền vững nhất. Nếu chọn dịch vụ của Hoc11 thì bạn hãy thoải mái chờ đợi kết quả viên mãn, xứng đáng với nguồn vốn đầu tư của mình.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Hotline: 0941 809 444

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com