()

Seo tự động – Tối ưu hóa website trên Google bền vững nhất

Seo tự động là dịch vụ mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Bởi lẽ hình thức Marketing online đang phát triển như vũ bão mà Seo là một yếu tố trong đó giúp tạo dựng thương hiệu. Đồng thời tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Nếu bạn muốn kinh doanh thành công trong thời đại công nghệ này thì đừng bỏ qua yếu tố này.

1. Seo tự động là gì? Lợi ích của Seo

       1.1 Seo tự động là gì?

Khái niệm Seo tự động

Seo là thuật ngữ vô cùng quen thuộc trong chiến lược quảng cáo hiện nay. Trước đây, người kinh doanh muốn tiếp cận khách hàng thì phải có đội ngũ nhân viên đi tiếp thị đến từng nhà, từng người. Ngoài ra, còn phải chạy chiến dịch truyền thông trên báo đài, truyền hình. Thậm chí có doanh nghiệp chương trình thực tế huyên náo để quảng cáo. Những hình thức này vô cùng mất thời gian và tốn nhiều chi phí. Mỗi lần quảng cáo trên tivi chỉ 30s thôi cũng mất mấy chục triệu. Chi phí còn phụ thuộc vào kênh phát sóng, giờ phát sóng. Còn thuê nhân viên tiếp thị thì phải đông người.

quy trình seo tự động

 Seo tự động là gì – Quy trình SEO tự động?

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO TỰ ĐỘNG

Gói 1
4,5 Triệu/Tháng
Traffic Bot: 8.000 Traffic/ Tháng
Backlink : 1.450 Backlink/ Tháng
Bảng hướng dẫn Onpage:
Nội dung bài viết: 24 bài/ Tháng
Cập nhật: Hàng Tuần
Gói 2
6,5 Triệu/Tháng
Traffic Bot: 16.000 Traffic/ Tháng
Backlink : 2.850 Backlink/ Tháng
Bảng hướng dẫn Onpage:
Nội dung bài viết: 48 bài/ Tháng
Cập nhật: Hàng Tuần
Gói 3
9,5 Triệu/Tháng
Traffic Bot: 32.000 Traffic/ Tháng
Backlink : 5.600 Backlink/ Tháng
Bảng hướng dẫn Onpage:
Nội dung bài viết: 64 bài/ Tháng
Cập nhật: Hàng Tuần
Gói 4
15,5 Triệu/Tháng
Traffic Bot: 64.000 Traffic/ Tháng
Backlink : 11.500 Backlink/ Tháng
Bảng hướng dẫn Onpage:
Nội dung bài viết: 130 bài/ Tháng
Cập nhật: Hàng Tuần

       

Bước 1: Bạn đăng ký Thông tin của bạn theo biểu mẫu dưới đây và tiến hành thanh toán.

 

 

 

 

 

[Form id=”7″]

 

 

 

 

Bước 2: Chúng Tôi sẽ gửi vào Email bạn đăng ký (Trong vòng 24 giờ) các chỉ số website của bạn và yêu cầu bạn chỉnh sửa (sẽ chỉnh sửa giúp nếu không tự làm được)

Bước 3: Chúng tôi sẽ định kỳ gửi Content và nội dung Onpage cho bạn.Và số lượng backlink, Traffic tự động sinh ra trỏ về Website của bạn (1 tuần 1 lần)

Bước 4: Định kỳ hàng tuần 1 lần chúng tôi sẽ Email cho bạn vị trí hiển thị và các kết quả đạt được của website của bạn.

Bước 5: Sau khi hết thời gian sẽ tiến hàng báo cáo nghiệm thu và so sánh kết quả đạt được.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI    

 

genk dich vu seo
dan tri mo hinh hoc11
dan tri bi quyet tang don
vtv phan phoi phan mem
dan tri phan mem sinh trac
zing hoc tiep thi mot thay mot tro
dan tri cach ban nhieu don hang
nguoi lao dong phan mem cong nghe sinh trac

 

”FAQs”

SEO tự động khác seo thông thường ở điểm nào?

SEO thông thường bạn phải tự mình tối ưu đủ thứ ở website của bạn, từ Onpage đến OFFpage. Nhưng SEO tự động giảm 80% công sức của bạn. Tự sinh nội dung website, tự sinh backlink và đưa ra các lời khuyên cho website của bạn. Bạn phải thực hiện rất ít các thao tác. Giúp cho bạn tối ưu hóa thời gian và công sức nhiều nhất có thể. Hơn nữa AI seo tự động rất thông minh. và thường hiếm khi xảy ra sai sót do con người tạo ra. Mỗi báo cáo và dữ liệu đều được các chuyên gia của chúng tôi thẩm định lại mỗi khi gửi cho khách hàng.

SEO tự động chi phí có rẻ hơn SEO thông thường hay không?

Chắc chắn rồi. 80% công việc mà bạn làm là do AI tự động thực hiện Do vậy chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều SEO bằng tay truyền thống. Cùng với chi phí như nhau SEO tự động có thể Seo nhiều từ khóa hơn, tốc độ website lên TOP nhanh hơn. Đau đầu nhất của những người làm SEO là giá nhân công ngày một tăng, hơn nữa chi phí để trả lương và chi phí phụ hiện tại là rất cao ngay ở Việt Nam. Thời gian SEO thường kéo dài từ 2-6 tháng do vậy khó có thể kiên trì nếu không duy trì với một mức phí thấp.

SEO tự động bắt đầu tiến hành nó như thế nào?

Bạn cần đăng ký website và thông tin như biểu mẫu. Và thực hiện thanh toán. Hàng tuần bạn sẽ nhận được thông báo qua Email chỉ số Website của bạn cũng như các từ khóa. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ điện thoại cho bạn để xác nhận. và tiến hành cài đặt AI riêng cho website của bạn để SEO tự động. bạn dẽ nhận được một bản tối ưu khuyến nghị, dựa vào đó bạn tự hiệu chỉnh hoặc chúng tôi sẽ hiệu chỉnh website của bạn theo cấu trúc chuẩn của Google. Sau khi hiệu chỉnh chuẩn bạn sẽ nhận được các nội dung Tự động cho website của bạn.

SEO tự động thực hiện những điều gì trên website của tôi?

Mọi thao tác trên website của bạn do bạn thực hiện. AI sẽ đưa ra các hướng dẫn giúp bạn tối ưu hóa website của bạn theo chuẩn. Và sẽ cung cấp nội dung và backlink cho website của bạn. Nội dung AI sẽ đọc và tổng hợp các từ khóa của website của bạn. qua đó đưa ra các nội dung chuẩn SEO phù hợp nhất có thể. Backlink thông qua các backlink vệ tinh mà AI tạo được. sẽ bơm dần và đều cho website. Giúp từ khóa lên nhanh và bền vững nhất.

Seo tự động có hiệu quả trong thời gian bao lâu?

Tùy theo từ khóa mà bạn đăng ký SEO, vị trí của từ khóa sẽ thay đổi theo hàng tuần. Với từ khóa trung bình chỉ cần từ 1-3 tháng là từ khóa của bạn đã có vị trí. Nếu độ mạnh website của bạn tốt thì chỉ cần vài tuần từ khóa website của bạn đã có vị trí. Nếu website của bạn mới xây dựng thì phải mất tối thiểu 3 tháng để website của bạn có vị trí với những từ khóa trung bình về độ cạnh tranh và độ dài.

 

seo tự động cần bánh đà

 

Hiệu quả của hình thức quảng cáo offline này không cao. Tiếp thị trực tiếp không tiếp cận được đông đảo khách hàng mà chỉ một nhóm, một khu vực cụ thể. Trong khi đó, công nghệ ngày càng phát triển thì dịch vụ Seo đã nổi lên như một “cứu tinh” cho các doanh nghiệp cá nhân.

Seo là một phương thức marketing online, tập hợp một hay nhiều thủ thuật khác nhau. Mục đích để tăng thức hạng từ khóa cho website lên Top đầu của một số công cụ tìm kiếm. Với 90% dân số toàn cầu sử dụng Google để tìm thông tin thì các doanh nghiệp cũng tối ưu từ khóa lên đó.

Vai trò Seo tự động

Thay vì quảng cáo trực tiếp thì Seo tự động là chiến lược marketing gián tiếp tốt nhất trong thời đại công nghệ số. Bạn không phải đem sản phẩm đến tận nơi cho người tiêu dùng thử, kích thích họ mua. Bạn chỉ cần ngồi chờ khách hàng tìm kiếm sản phẩm đó và bạn mang đến thông tin ngay trước mắt họ thông qua Internet. Nhưng cần thiết kế một website chuẩn Seo đến từng milimet cũng như đầu tư nội dung chất lượng. Lợi ích của Seo mang lại rất to lớn.

       1.2 Seo từ khóa lên Top google mang lại lợi ích gì?

Khi sử dụng dịch vụ Seo tự động thì không chỉ một mà muôn vàn lợi ích cho doanh nghiệp. Điển hình phải kể đến như:

Đẩy từ khóa lên Top Google

Cuộc chiến thương trường ngày càng khốc liệt. Không chỉ bạn kinh doanh sản phẩm này mà nhiều người khác cũng kinh doanh.

Do vậy, để bán được nhiều hàng thì bạn phải đẩy từ khóa sản phẩm của mình lên Top Google đầu tiên. Vị trí mà khách hàng nhìn thấy website kinh doanh của mình. Một khi từ khóa được thiết lập và liên kết với nhau sẽ kéo theo thứ hạng của website. Bạn chủ động phát triển nội dung thật tốt, thân thiện và chuẩn Seo nữa thì còn tăng thêm độ tin cậy.

Tăng doanh thu

Đương nhiên điều mà doanh nghiệp muốn thu về khi bỏ chi phí chạy Seo đó chính là doanh thu. Mục đích cuối cùng không thể bỏ qua. Tăng doanh thu bằng cách nào? Đó là việc tăng số lượng truy cập trang website bàn, tăng tỉ lệ chuyền đổi và từ đó tăng đơn bán hàng. Tuy nhiên doanh nghiệp cũng phải đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch chăm sóc khách hàng.

Quảng bá thương hiệu

Không có cách nào nhanh và hiệu quả hơn khi quảng bá thương hiệu trên Internet. Khi đưa website thường xuyên xuất hiện ở top thứ hạng cao nhất thì khẳng định được chất lượng và mức độ tin cậy của doanh nghiệp. Khách hàng sẽ truy cập nhiều hơn mà không phải sử dụng các biện pháp quảng cáo phải trả tiền khác.

Phát triển thương hiệu bền vững

Nhiều người lo lắng rằng khi Seo chỉ được một thời gian trên Google. Tuy nhiên, nếu biết Seo tự động đúng cách cũng như đảm bảo chất lượng của website thì hiệu quả sẽ lâu dài. Web doanh nghiệp sẽ phát triển bền vững với lượng khách ổn định. Họ sẽ nhớ đến và truy cập vào website mỗi khi cần sử dụng dịch vụ hay sản phẩm mà trước đó họ đã dùng. Chưa kể còn hiệu ứng truyền thông kiểu truyền miệng cũng là cách quảng cáo gián tiếp mà Seo mang lại.

Có thể nói, chi phí để Seo thấp hơn rất rất nhiều so với các hình thức tiếp thị khác. Hơn nữa, bất kỳ loại hình kinh doanh, sản phẩm nào cũng đều có thể Seo được. Chỉ cần bạn áp dụng đa dạng hình thức Seo khác nhau. Dù bạn là người kinh doanh mới bắt đầu hay là một doanh nghiệp đã có tiếng đều không thể bỏ qua hình thức toàn diện này. Nó có hiệu quả lâu dài, mãi mãi.

2. Các loại hình Seo tự động phổ biến

Các Seoer sau khi nghiên cứu cách tối ưu thứ hạng mà Google sắp xếp đã tìm được rất nhiều cách để Seo tự động. Do vậy, mỗi đơn vị khi muốn Seo không nhất thiết phải chọn tất cả. Có thể dựa vào tài nguyên vốn có của mình để chọn. Ngoài ra, nếu tìm đến đơn vị dịch vụ Seo tự động chuyên nghiệp họ sẽ tư vấn phương pháp tốt nhất cho bạn.

Nhưng trước tiên bạn nên tìm hiểu trước và nắm chắc các loại hình Seo phổ biến hiện nay.

     2.1 Seo tổng thể

Khi bạn đã có website thì cần tối ưu nó theo tiêu chuẩn đánh giá của Google. Cách tối ưu cần nhiều thủ thuật, trong Seo được gọi là Seo tổng thể. Phương thức này dành cho các doanh nghiệp mới thành lập website hoặc chưa thành lập cần tạo một Domain chuyên nghiệp.

Sử dụng phương pháp này kết hợp với một số yếu tố khác để tăng uy tín và chất lượng cho website. Người dùng được trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.

Seo tự động thông minh
Bí quyết Seo website tổng thể chất lượng

Để tối ưu Seo website cần đảm bảo 3 yếu tố chính. Onpage SEO, Offpage SEO và technical (kỹ thuật).

     2.2 Seo từ khóa

Seo từ khóa là cách làm của rất nhiều Seoer cũng như các doanh nghiệp lựa chọn. Khi bạn đã có một website hoàn chỉnh thì bạn tối ưu từ khóa từ bài viết của mình lên đó. Chủ yếu tập chung vào các từ khóa chính, từ khóa liên quan quan trọng để giúp thứ hạng website trụ bền vững hơn.

Để có thể Seo từ khóa tốt thì cần phải nghiên cứu từ khóa. Cách nghiên cứu đó là chọn từ khóa liên quan trực tiếp đến sản phẩm. Nghiên cứu content của đối thủ đã lựa chọn từ khóa nào và đưa ra sách từ khóa cho các chủ đề chính, cho từng bài .

Bước nghiên cứu này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến nội dung Content sau này. Nội dung chất lượng, đi đúng hướng là tốt nhất. Sau khi lên từ khóa xong, thực hiện nội dung thì cũng phải cần tối ưu hoá tốt các mặt onpage, offpage, kỹ thuật.

     2.3 Seo Social

Hiện nay, Social hay còn gọi là mạng xã hội có liên quan mật thiết đến cuộc sống của con người. Các trang mạng như facebook, Twiter, Instagram… chính là kênh để tiếp cận khách hàng rất nhanh chóng. Hơn nữa lại không hề mất tiền. Các trang social media và tương tác của người dùng trên mạng xã hội kết hợp với Seo góp phần nâng cao thứ hạng của website.

Bạn có thể thấy những cá nhân, đơn vị thực hiện Seo Social thường đăng những bài có nội dung, hình ảnh rất hấp dẫn, chất lượng. Nội dung lại không dài, đánh luôn vào sở thích, công việc của người dùng. Do vậy, bạn muốn thành công bằng hình thức Seo này phải đầu tư nội dung thu hút, hấp dẫn.

     2.3 Seo ảnh

Không ít người quan tâm đến kỹ thuật Seo ảnh. Trong khi đó, hình ảnh hay video lại đang tác động đến xu hướng tìm kiếm thông tin của nhiều người. Đặc biệt các loại hình thời trang như giày déo, quần áo, kính mũ mão. Người dùng thường  thích xem ảnh hơn là nội dung.

SEO ảnh là quá trình tối ưu hoá giúp hình ảnh sản phẩm, hình ảnh website. Hình ảnh đẹp, chuẩn phù hợp với cách tìm kiếm của Google.  

Cách thức để tối ưu ảnh bao gồm:

  • Hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Kích thước ít nhất 700px trở lên
  • Tên File ảnh không dấu, có gạch nối: Ví dụ: Seo-tu-dong-Vikingsoftware-tot-nhat.png
  • Tối ưu các thuộc tính aption, alt tag, structured data

     2.4 Seo App

Hiện nay, người dùng công nghệ thường sử dụng thiết bị di đông của mình để tìm kiếm thông tin. Họ không nhất thiết phải sử dụng máy tính để truy cập vào website của bạn. Sử dụng kỹ thuật Seo app để đưa app sản phẩm xuất hiện trên thiết bị tìm kiếm thông minh.

Hiển thị App trên thiết bị di động góp phần thu hút kha khá người dùng mới và  retarget người dùng hiện tại.

     2.5 Seo Local

Seo Local là hình thức kích thích khách hàng đến trực tiếp cửa hàng, Showroom bán hàng. Cách này phù hợp với những người kinh doanh địa phương.

Cách thức này đó là bạn để tên doanh nghiệp, địa chỉ, thông tin liên hệ lên tất cả các trang trên website. Khách hàng nào thận trọng thì họ không mua hàng online mà đến trực tiếp để kiểm tra sản phẩm và nghe tư vấn.

Trên đây là 6 hình thức Seo tự động cơ bản nhất mà các đơn vị cung cấp dịch vụ đang cung cấp cho khách hàng. Bạn có thể chọn một hoặc tất cả các hình thức trên tùy vào nhu cầu của mình. Những cách thức Seo này đều mang lại lợi ích tối ưu cho mọi doanh nghiệp. Đặc biệt khi muốn tăng thứ hạng của mình trên công cụ tìm kiếm.

3. Quy trình cơ bản khi Seo tự động

Các kỹ thuật Seo cần trải qua nhiều bước kỹ thuật khá phức tạp. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì phải tìm về quy trình Seo tự động cơ bản nhất trước khi làm chuyên nghiệp từng bước. Còn nếu là doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí và thời gian thì hãy liên hệ ngay đơn vị dịch vụ cung cấp Seo chuyên nghiệp.

Các bước  Seo tự động

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa.

Bạn không phải nghiên cứu thủ công vì có làm thế cũng không được. Hãy sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa đối thủ tự động.

Bí quyết Seo tự động
Sử dụng công cụ tối ưu từ khóa khi Seo

Bước 2: Xây dựng content Seo tự động

Sau khi đã có từ khóa rồi thì tiến hành xây dựng nội dung hấp dẫn, chất lượng. Nội dung càng dài thì cơ hội xếp hạng tốt hơn. Tuy nhiên phải có cấu trúc rõ ràng để làm nổi bật nội dung. Người dùng đọc vào kích thích ngay từ đoạn đầu là tốt nhất.

Bước 3: Tối ưu onpage

Website khi thiết kế nên làm cho chuẩn Onpage để tiết kiệm thời gian Seo. Cách tối ưu dựa vào việc đăng nội dung với các tiêu chí  title, H1, meta description, hình ảnh, readability. Nội dung bài viết càng chuẩn thì càng được Google đánh tốt.

Bước 4: Tối ưu Offpage

Bạn đừng nghĩ rằng website đẹp, nội dung hay chuẩn onpage rồi thì cứ để nó tự tồn tại. Thế tế bạn phải thêm bước Backlink cho nó để tất các các đường link khách hàng truy cập đều trỏ về link chính.

Các cách tối ưu offpage khá đa dạng như xây dựng backlink trên Facebook, Twiter, G+, linkedin, pinterest, Youtube, các diễn đàn… Từ backlink chất lượng sẽ tăng lượng traffic tự nhiên tạo độ tin cậy cho website của bạn.

Bước 5: Đo lường, đánh giá kết quả

Sau khi bạn đã thực hiện các bước trên rồi thì phải theo dõi xem kết quả chạy Seo tự động của mình có hiệu quả không. Nhất là tỷ lệ chuyển đổi có cao không để cải thiện nó. 

Lưu ý

Nghiên cứu cho thấy nếu tốc độ load website của bạn nhanh thì khách hàng ở lại rất lâu. Còn nếu chậm thì khách hàng dễ dàng bỏ qua nó. Người dùng cũng như Google không bao giờ đủ kiên nhẫn để chờ đợi cả.Ngoài ra cần phải đo lường trải nghiệm của người dùng có thích hay không, truy cập vào website có nhanh chóng và dễ dàng không.

Bước 6: Tối ưu hóa nâng cao

Bước này thì các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đánh giá cao. Họ sẽ dựa vào ranking và traffic đạt được để phân tích sâu và tối ưu hoá nâng cao.

Như vậy, trải qua 6 bước cơ bản trên là bạn đã hoàn thành quá trình chạy Seo tự động của mình. Hình thức này cần duy trì thường xuyên như theo dõi kết quả, cập nhật bài viết mới, liên tục để đảm bảo chất lượng website. Bằng hình thức này dù là thương hiệu nhỏ, mới xuất hiện thì cũng nhanh chóng xuất hiện ở Top đầu tìm kiếm. Không những vậy khả năng đánh bại các website lớn, có lượng truy cập khủng cũng có thể xảy ra khi Seo đúng cách.

Sử dụng Seo tối ưu hoá công cụ tìm kiếm để được xếp hạng cao hơn. Một khi đã thành công thì bạn sẽ thu về kết quả một cách bền vững nhất.

4. Lưu ý khi chọn dịch vụ Seo tự động giá rẻ

     4.1 Thận trọng với dịch vụ giá rẻ

Ngành dịch vụ Seo tự đông đang trở thành miếng bánh ngọt cho rất nhiều người đầu tư. Bởi lẽ nhu cầu của doanh nghiệp, thậm chí là các cá nhân muốn tăng thứ hạng tìm kiếm sản phẩm của mình rất lớn. Điều này đồng nghĩa đơn vị cung cấp sẽ cạnh tranh nhau về giá cả, giảm giá, giá rẻ để thu hút khách hàng. Nhưng chất lượng thì không thể đảm bảo được.

Seo tự động
Xu hướng Seo website tự động đang ngày càng phổ biến

Seo là quá trình mất nhiều thời gian, công sức và chất xám mà các Seoer bỏ ra. Không dễ dàng gì mà họ cung cấp cho bạn với mức giá “hạt dẻ” như vậy. Do vậy, bạn nên thận trọng chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng. Họ sẽ đảm bảo được thứ hạng cao về bền vững.

     4.2 Không đánh đồng thứ hạng với doanh số

Hơn nữa, bạn cũng không nên đánh đồng việc thứ hạng cao thì doanh thu cũng phải cao. Nó còn phụ thuộc rất nhiều vào các sản phẩm của doanh nghiệp đó có phù hợp với mức cầu của khách hàng. Hơn nữa, khách hàng truy cập nhiều mà đội ngũ tư vấn không chuyên nghiệp, không tận tình, thì khách hàng cũng không mặn mà với sản phẩm đó. Khi sử dụng Seo bạn cũng cần phải đồng bộ tất cả quy trình làm việc của mình từ A-Z để không bị hở ở một khâu nào đó.

     4.3 Dịch vụ Seo tự động đề cập đến content và Social media

Tham khảo các dịch vụ seo có cam kết, lời hứa sử dụng Content marketing và social media chất lượng. Google đánh giá cao nội dung chất lượng nên đầu tư vào nó sẽ tạo nên sự tương tác cao hơn. Ngoài ra, thời nay không thể bỏ qua các trang mạng xã hội với lượng truy cập trung bình khổng lồ sẽ có những tác động lớn lao cho chiến dịch seo của bạn. 

Một chiến dịch Seo phải cần có kế hoạch cụ thể. Những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng sẽ có kế hoạch về từng bước làm và mốc thời gian cụ thể. Công ty Seo sẽ cam kết về tiện độ để khách hàng thuận tiện theo dõi nhằm hạn chế những rủi ro và kết quả không như ý.

5. Tổng kết

Trên đây là những thông tin cần thiết cho một chiến dịch Seo tự động mà bạn đang muốn sở hữu. Để có thể thực thực hiện được nó thì cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa team kỹ thuật, team sản phẩm, team Content, team marketing. Nhưng có lẽ doanh nghiệp của bạn sẽ gặp khó khăn trong việc xây dựng các team như thế này và cần thời gian để đi vào hoạt động. Lúc đó thì đối thủ đã bỏ xa bạn trên cuộc chạy đua tìm kiếm khách hàng rồi.

Seo tự động
Seo website được Google đánh giá tự nhiên nhất

Đừng lo lắng. Khi bạn gặp các vấn đề về Seo thì hãy liên hệ với Dịch vụ Seo chuyên nghiệp của Viking Software. Chúng tôi đã có sẵn chiến lược tiếp thị trực tuyến được triển khai nhằm tăng thứ hạng website. Quy trình thực hiện của đội ngũ Seoer Viking Software “làm thực ăn thật” tuân thủ các yêu cầu mới nhất trong lĩnh vực SEO để website của doanh nghiệp tăng hạng bền vững nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp phương tiện để giúp khách hàng kiểm tra, kiểm soát chất lượng dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay và luôn nhé.

Mật khẩu giải nén: TAPN

Những kiến thức SEO phải biết:

Tổng quan dành cho người mới làm quen SEO
Các bước để website thân thiện với Google
Nguyên tắc quản trị trang web
Content guidelines
Quality guidelines
Nguyên tắc về AMP
Google Tìm kiếm hoạt động như thế nào
Thuật toán Google RankBrain

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com