()

SEO từ khóa an toàn là cách làm như thế nào?

SEO từ khóa an toàn đang là vấn đề mà các SEOer quan tâm nhất hiện giờ. Bởi Google đang không ngừng thay đổi thuật toán của mình để chống lại với những người lạm dụng từ khóa. Những người làm SEO không chính thống làm cho SEO ngày càng khó khăn hơn. Do vậy, kỹ thuật thực hiện SEO từ cần thận trọng và chính xác hơn.

1. Từ khóa là gì?

Trong SEO, từ khóa là mấu chốt của vấn đề. Từ khó có mặt ở tiêu đề, đường link, trong ảnh, trong bài viết… Ở đâu nó cũng xuất hiện để giúp cho website được nhận diện rõ nhất trong mắt Google.

seo từ khóa an toàn
seo từ khóa an toàn

Từ khóa hay còn gọi là Keyword. Nó có vai trò gắn kết khách hàng với doanh nghiệp. Khách hàng sử dụng từ khóa để truy vấn, còn doanh nghiệp có thể sử dụng cho từ khóa trong bài viết trang của bạn. Gần như người dùng đều tìm kiếm của từ khóa này trên công cụ.

Trên website công cụ tìm kiếm sẽ xác định những nội dung chính bằng cách thông qua tiêu đề, đường dẫn, các thể heading và mật độ từ khóa xuất hiện trong web. Cộng với mức độ liên quan để cho điểm. Nhìn chung từ khóa là một bộ phận không thể thiếu cho từng website, một phần không thể thiếu để người dùng SEO an toàn.

Bảng giá dịch vụ SEO từ khoá

Bảng giá SEO từ khoá
Bảng giá SEO từ khoá

HÃY CHAT VỚI TƯ VẤN

       

    Khi đăng ký khóa học bạn không chỉ được học Facebook mà còn được học trên tất cả các nền tảng thương mại điện tử khác ở việt nam như: Zalo, Google, Seo…. Các gói cao tiền bạn còn được học cả Shopee, Lazada, Sendo, Tiki… Học Viện sẽ sắp xếp cho bạn một giảng viên dạy 1 kèm 1 cầm tay chỉ việc bạn. Bạn không phải lo lắng về trình độ và nền tảng của mình. Giảng viên sẽ phân tích sản phẩm, gian hàng của bạn một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất. 

HÃY CHAT VỚI TƯ VẤN

       

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI    

Khóa học Lazada - hoc11.vn
Khóa học Lazada 1 - hoc11.vn
Khóa học Lazada 2 - hoc11.vn
Khóa học Lazada 3- hoc11.vn
Khóa học Lazada 4 - hoc11.vn
Khóa học Lazada 5 - hoc11.vn
Khóa học Lazada 6 - hoc11.vn
Khóa học Lazada 7- hoc11.vn

2. Các loại từ khóa

Từ khóa có muôn hình vạn trạng. Mỗi khách hàng có nhu cầu khác nhau thì sẽ tìm kiếm theo từ, cụm từ  khóa khác nhau. Câu hỏi chiến lược seo xây dựng từ khóa làm sao để các trang từ đó dẫn về website thân thiện với Google.

Cách phân chia từ khóa có hai loại như sau:

· Phân chia theo số lượng, cấu trúc từ khóa, cụm từ khóa

Từ khóa ngắn và từ khóa dài. Từ khóa ngắn thường chứa 1- 3 ký tự

Ví dụ : SEO từ khóa

Từ khóa dài là từ dài hơn từ khóa ngắn, mở rộng chi tiết hơn về từ khóa tìm kiếm.

Ví dụ: dịch vụ SEO từ khóa

Những từ ngắn thường ít mạng lại hiệu quả cao mặc dù nó có tính cạnh tranh cao. Ở điều này,nó chỉ thích hợp của thời kỳ đầu khi xây dựng SEO từ khóa lên web mới bắt đầu của google.

· Phân loại theo tính chất của từ

Tính chất của từ gồm có:

Xác định, xây dựng cấu trúc từ khóa chính thường là từ khóa khái quát tất cả bài viết và bao hàm nội dung từ khóa phụ. Nó có độ dài ngắn hơn từ khóa phụ nhưng tần suất xuất xuất hiện lại cao.

Ngược lại, từ khóa phụ có độ dài cao nhưng là bổ sung cho các từ khóa chính nên ít khi xuất hiện hơn. Dựa qua các loại từ khóa này thì các SEOer sẽ có chiến lược seo, kế hoạch lựa chọn từ khóa phù hợp thân thiện với kỹ thuật Seo an toàn.

3. Vai trò của kỹ thuật seo 

SEO từ an toàn có vai trò quyết định rất quan trọng trong quá trình SEO của google. Chiến lược xây dựng một bộ từ khóa, cấu trúc cụm từ khóa phù hợp, thân thiện chính xác thì đã giúp bạn thành công 70% . Nhưng để có thành quả ấy thì không hề đơn giản. Nên bạn đang phải bỏ thời gian và công sức để nghiên cứu một trong những từ khóa đúng với sản phẩm, lĩnh vực dịch vụ kinh doanh phù hợp.

Câu hỏi từ khóa là gì? Đầu tiên, xác định các trang từ khóa chính xác sẽ giúp người dùng tiết kiệm quá trình SEO vì đánh trúng mục tiêu của khách hàng. Ngoài ra, công việc nghiên cứu, xây dựng từ khóa thành công còn giúp bạn biết được khách hàng đang quan tâm vấn đề nào. Từ đó sản xuất nội dung ngôn ngữ cho thích hợp, phục vụ SEO hiệu quả. Khi có nội dung hay thì có nghĩa là khách hàng ghé thăm website nhiều, lượng traffic tăng ổn định. Doanh nghiệp có lượng truy cập cao, tỉ lệ khách hàng, tỉ lệ chuyển đổi cao, người dùng quan tâm ở lại nhiều càng có thứ hạng cao trên trang tìm kiếm của Google.

Nếu sai lầm ở bước này thì tất cả những bước sau trở nên vô nghĩa. Đừng bao giờ chỉ nhìn một phía mà cần bao quát toàn bộ vấn đề. Bạn cần xác định SEO từ khóa lên để làm gì vì việc lựa chọn các từ khóa trong các trường hợp không giống nhau.

4. Cách tối ưu từ khóa an toàn lên top Google

Tối ưu từ khóa an toàn nhất định phải gắn liền với từ khóa trang chủ và cho các trang con. Không SEO lung tung mất việc mà không đem lại hiệu qua gì. Về cơ bản mọi người tập trung vào SEO từ cơ bản đơn thuần để đưa lên top google thực hiện theo các bước sau. Đây là hướng dẫn SEO 1 từ khóa. Còn nếu bạn muốn SEO số lượng lớn trên 10 hay hàng trăm từ khóa seo từ khóa lên thì bạn nên tìm hiểu sâu hơn. Đó là chiến lược SEO tổng thể với seo số lượng từ khóa lớn.

Quy trình xây dựng từ khóa của google bao gồm:

4.1 Xác định từ khóa cụ thể cần SEO

Chiến lược chọn từ khóa như đã nói ở trên, có những từ khóa dài, từ khóa chính từ khóa phụ. Những yếu tố ảnh hưởng đến từ khóa. Từ khóa mục tiêu về thông tin, các từ khóa gắn liền với thương hiệu, đặc tính của sản phẩm, dịch vụ. Bạn phải lựa chọn từ phù hợp, chắc chắn, không chạy đua theo đối thủ cạnh tranh của từ khóa. Có những doanh nghiệp kinh doanh lâu đời, thương hiệu nổi tiếng, có tiềm lực kinh tế tìm kiếm từ khóa cao nên bạn không đủ sức chạy đua được. Hãy lựa từ khóa thích hợp với tình hình kinh doanh, SEO chậm nhưng chắc.

Kinh nghiệm nên chọn từ có từ 4-7 chữ trở lên, có vị trí cụ thể, lượng tìm kiếm khoảng 100-1000 lượt. Bạn cần sử dụng các  trang công cụ đo lường từ khóa để chọn chính xác hơn.

4.2 Tạo nội dung phù hợp

Sau khi đã có từ khóa, bộ từ khóa liên quan thì phải có nội dung tiếp cận khách hàng. Người dùng cần đọc thông tin cụ thể, đáp ứng nhu cầu của họ. Bạn cần có ít nhất của bài viết chất lượng có chứa từ khóa đó.

Nội dung cần làm áp dụng kỹ thuật viết bài chuẩn SEO, kiểm tra tính chính xác. Cụ thể như từ khóa phải xuất hiện ở Title, mô tả, các đề mục…. Số lượng và vị trí từ khóa quan trọng phải hợp lý tin cậy, tuy nhiên không quá nhồi nhét từ khóa. Ngoài ra cần chèn ảnh đẹp cho nội dung của bài. Xu hướng SEO hiện tại là video. Video được đầu tư về nội dung và hình ảnh có tác dụng giữ chân khách hàng rất lâu.

Sáng tạo nội dung theo cho một từ khóa là điểm nổi bật giúp cho người dùng SEO thành công. Khi có rất nhiều đối thủ cùng cạnh tranh từ khóa với bạn thì bạn phải làm sao cho các nội dung có khác biệt, không trùng lặp.

Với website của bạn thì không nên chỉ có một bài viết mà cần đầu tư càng nhiều càng tốt hơn. Nội dung phong phú, đa dạng để giúp khách hàng có nhiều thông tin hơn. Nếu bạn không có khả năng sáng tạo content, số lượng nhiều thì bạn nên thuê Dịch vụ SEO. Đội ngũ SEO chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ sáng  kiểm tra chất lượng rất nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ vậy công cụ tìm kiếm sẽ thu thập thông tin về có xếp hạng cao hơn.

4.3 Tối ưu Onpage

Trong tất cả quy trình SEO từ an toàn không thể thiếu việc SEO onpage. Đây là cách để bạn, người dùng nói chung tối ưu toàn bộ web doanh nghiệp. Trong bước này bao gồm cả tối ưu content và tối ưu mã source code HTML của một trang.

Bạn cần đảm bảo các yếu tố sau:

· Đảm Googlebot có thể truy cập để thu thập thông tin và đánh chỉ mục

· Kiểm tra nội dung phải là duy nhất, có giá trị. Không phải là các bài viết duy nhất nhưng không có nghĩa, không liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

· Tốc độ load. Thiết kế website thân thiện, đảm bảo tốc độ nhanh từ 3-5s là thích hợp nhất. Càng lâu thì càng bị đánh giá thấp.

·Chọn từ khóa mục tiêu hiển thị quan trọng hợp với nội dung.

Kỹ thuật SEO onpage cụ thể như thế nào bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài viết sau. Hoặc người dùng tham khảo trước trên Internet, trên google, có rất nhiều bài viết hướng dẫn SEO onpage mục đích cho trang web chuẩn SEO nhất.

4.4 Tối ưu Offpage

Nếu như SEO Onpage tập trung những gì ở trong trang thì SEO offpage là những gì ở bên ngoài trang. Bạn sử dụng các công cụ tìm kiếm khác, điều hướng chúng về trang web của bạn. Thời điểm này, backlink là kỹ thuật tối ưu hiệu quả và nhanh nhất  mục đích giúp đưa website lên bảng xếp hạng cao nhất.

Các liên kết bên ngoài này đến từ danh sách mạng xã hội,trên google các bài viết, quảng bá trên báo chí tiềm năng, hay mua bán backlink phổ biến. Nhưng baclink quan trọng cũng cần gắn liền với các bài viết chuẩn SEO. Đặc biệt là khi bạn viết blog với các bài chất lượng, liên quan để chuyển hướng người xem về trang web chính sao cho hợp lý nhất. google rất thông minh để phát hiện ra những baclink kém chất lượng, “lừa đảo” để tăng traffic ảo.

Cuối cùng là bạn đo lường kết quả của quá trình SEO từ khóa an toàn. Những gì bạn đạt được đã mang lại kết quả gì hay không. Nếu chưa thì cần tối ưu lại, phát triển và duy trì kết quả tốt nhất.

Bạn cần phải biết chờ đợi vì SEO , kiểm tra Seo cần phải vài tháng mới có kết quả. Nó không như hình thức bạn SEO trả tiền cho Google thì sẽ lên vị trí đầu ngay lập tức.

5. Sai lầm nên tránh khi chọn từ khóa

Chọn các từ khóa an toàn không đơn giản như bạn nghĩ. Có nhiều người dùng chạy SEO trên google cả nửa năm trời mà không mang lại kết quả gì. Vấn đề không phải là bạn làm sai quy trình mà ngay từ đầu đã chọn từ khóa.

Sai lầm lớn nhất đó chính là thích danh sách từ khóa có mức độ cạnh tranh cao. Từ ngắn, từ khóa  lên top Google được nhiều đơn vị SEO rồi. Bạn khó lòng cạnh tranh được. Không nên nóng vội mà nên nghiên cứu và lựa chọn từ khóa thu hút  đúng với mục tiêu và sản phẩm của mình.

SEO thiếu từ khóa phủ định nhận được, chỉ chăm chăm vào danh sách từ khóa mục tiêu. Từ khóa phủ định quan trọng là những từ khóa không liên quan đến nội dung của người dùng tìm kiếm. Khi bạn biết từ khóa phủ định là gì rồi thì chỉ cần phủ định lại từ khóa đó để hạn chế lượt click vào từ khóa đó.

Nhồi nhét từ khóa cũng là cách làm phổ biến cố hữu từ xưa đến nay. Rất nhiều SEOer vẫn cố tình hoạt động nhồi nhét từ khóa hòng mong Google chú ý nhiều hơn. Nhưng thực ra lại là spam, bị Google đánh giá thấp.

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ cách SEO an toàn hiện nay. Không nên mắc những sai lầm cơ bản hay quá nhiều. Đó rất có thể là nguyên nhân khiến website của bạn không lên top Google quan trọng được.

Tóm lại:

SEO từ khóa an toàn lên top google quan trọng là cách làm giúp các doanh nghiệp có được chỗ đứng vững chắc nhất trên thị trường mạng. Bạn cũng sẽ là người vô hình nếu như không tìm cách để khách hàng nhìn thấy bạn. Đây cũng như là cách tiếp thị quảng bá sản phẩm, dịch vụ giá rẻ nhất.

Nếu bạn có thể tự học để SEO web cho mình nếu có kinh nghiệm và thời gian thì tốt hơn cả. Còn không hãy liên hệ với dịch vụ SEO tại Hoc11.vn web nhé. Họ sẽ giúp bạn kiểm tra thiết kế website, quảng bá website hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất. Đảm bảo thực hiện đúng quy trình Digital marketing, tránh sai lầm và tiết kiệm chi phí nhất.

Hi vọng những thông tin trên có ích cho việc SEO của bạn. Chúc bạn thành công với hướng đi của mình. Còn gì thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Công ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội.
Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0941 809 444
E-mail: admin@chothu.com

”FAQs”

Số lượng từ khóa cần Seo là bao nhiêu?

Số lượng từ khóa Seo thường dựa vào gói dịch vụ mà các đơn vị cung cấp. Thông thường các dự án nhỏ dao động từ 10-20 từ. Những dự án lớn thì lên đến hàng trăm, nghìn từ.

Thời gian Seo từ khóa là bao lâu?

Không có khoảng thời gian chính xác cho việc Seo từ khóa. Seo an toàn cần ổn định để có kết quả từ 3-6 tháng. Những từ khóa khó, ngắn thì cần mất công, lâu dài hơn.

Khi Seo từ khóa xong có cần duy trì dịch vụ Seo cho website không?

Thực tế những website thường xuyên được cập nhật sẽ dễ tăng hạng nhanh hơn trong bảng xếp hạng so với những website không cập nhật. Do vậy cần thiết để duy trì dịch vụ Seo cho website của bạn.

Hoc11 có sử dụng một phương pháp cụ thể để Seo từ khóa không?

Chúng tôi có nguồn tài nguyên phong phú và kỹ thuật đa dạng. Nên không có chuyện chỉ sử dụng một phương pháp duy nhất mà có sự kết hợp linh hoạt để nhanh có kết quả. Đương nhiên sẽ tuân thủ tiêu chí của Seo.

Điểm khác biệt dịch vụ Seo từ an toàn chuyên nghiệp là gì?

Đó là tập trung vào việc tối ưu hóa website, để đạt được thứ hạng tốt nhất chứ không phải dựa vào "thủ thuật".

Mật khẩu giải nén: DBSG

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com