Sinh trắc học dấu vân tay và ứng dụng trong cuộc sống

Sinh trắc học dấu vân tay là khoa học hay chỉ là bói toán là câu hỏi mà rất nhiều người còn đang thắc mắc. Vừa nghe thấy cụm từ này mỗi người lại có suy nghĩ khác nhau. Nhưng nếu làm được cho bản thân hay gia đình mình bạn sẽ cảm nhận thấy tính chính xác, có khoa học của nó. Không phải là bói toán đơn thuần.

1 Điều cần biết khi làm sinh trắc học dấu vân tay

Khoa học là những gì được nghiên cứu, thử nghiệm qua rất nhiều công trình khác nhau nên đảm bảo chính xác. Đối với sinh trắc học dấu vân tay cũng vậy. Nó được nghiên cứu dựa trên đường chỉ tay của mỗi người và đưa ra một bản hướng dẫn sử dụng não bộ, nhận biết được tính cách của con người. Nhất là chỉ ra chỉ số thông minh như thế này.

Sinh trắc đã có lịch sử hàng trăm năm, được con người áp dụng từ rất sớm chứ không phải mới xuất hiện. Lần đầu tiên nó được nhắc đến năm 1926, dấu vân tây sử dụng để chẩn đoán chứng bệnh rối loạn. Năm 1950 ở Mỹ, sinh trắc vân tay ứng dụng để chẩn đoán hội chứng Down. Và đến nay, nó được sử dụng rộng rãi trong việc xác định tính cách của con người.

Sinh trắc học dấu vân tay được ứng dụng đa dạng trong cuộc sống

Làm sinh trắc vân tay muốn chính xác hiện nay phải thông qua những đơn vị uy tín. Bạn được cung cấp phần mềm tính toán chính xác để đưa ra bản phân tích về con người. Hơn nữa, làm sinh trắc không phân biệt tuổi tác. Ở bất kỳ giai đoạn nào bạn cũng có thể làm được nhưng càng làm sớm thì càng tốt. Nhất là với trẻ nhỏ giúp cha mẹ có kế hoạch chăm sóc và định hướng con sau này.

 

2. Ứng dụng của sinh trắc học dấu vân tay ngày nay

Sử dụng một lần làm sinh trắc nó sẽ theo bạn suốt cuộc đời mà không cần phải làm những lần kiểm tra tiếp theo. Như vậy, mất phí một lần, mà mức phí rất nhỏ so với chi tiêu trong cuộc sống của bạn rất xứng đáng để đầu tư.

Khi bạn còn hoài nghi về làm sinh trắc học dấu vân tay thì rất nhiều người đang sử dụng nó. Trên thị trường, đây cũng là ngành hot, các công ty cung cấp dịch vụ mọc lên như nấm. Khách hàng càng nhiều thì đơn vụ cung cấp càng đa dạng. Thực ra, mỗi đơn vị đều có bí quyết riêng của họ, phần mềm không hề giống nhau nên tính chính xác cần phải được kiểm nghiệm.

Ứng dụng của dịch vụ này áp dụng cho nhiều đối tượng:

 • Trẻ nhỏ

Trẻ ngay từ khi sinh ra đã có thể làm sinh trắc luôn và ngay được. Như chúng ta biết, dấu vân tay đi theo ta suốt cuộc đời, mọi thứ có thể thay đổi nhưng vân tay thì không bao giờ. Chính vì vậy, ngay từ nhỏ xác định dấu vân tay để biết được tính cách, tình trạng của con. Cha mẹ chủ động tương tác, dạy dỗ con đúng hướng.

Giai đoạn vàng để làm sinh trắc cho con là từ 0-6 tuổi. Trên 6 tuổi con đã bước sang một môi trường mới, tính cách đã được định hình. Những bé nào có lập trường, cá tính rất khó để bố mẹ có thể thay đổi được. Làm càng sớm thì cha mẹ càng dễ dàng biết con sẽ mạnh ở bộ môn nào hướng con theo. Đầu tư chính xác đáp ứng sở thích và năng khiếu của con. Đặc biệt là trong tương lai giúp con định hướng theo nghề phù hợp.

 • Đối với cha mẹ

Khi làm sinh trắc cho các cặp vợ chồng (cha mẹ) giúp cho hai người hiểu được tính cách của nhau. Nó thể hiện những góc khuất chưa được thể hiện ra sẽ từ từ được giải thích và dẫn đến thấu hiểu. Mỗi người sẽ tự xét về bản thân, điểm mạnh phát huy, điểm yếu cải thiện.

Ngoài ra, cha mẹ cũng hiểu các con hơn, về cuộc sống gia đình, cải thiện hạnh phúc tốt hơn. Cha mẹ sẽ là những đối tác trọn đời nên càng hiểu nhau càng tốt.

 • Làm sinh trắc cho cá nhân

Cá nhân, cụ thể đối tượng thường là người lớn đang đi làm hoặc sinh viên sắp ra trường cũng có nhu cầu làm sinh trắc vân tay. Nó sẽ giúp các bạn định hướng được bản thân., tự hiểu điểm mạnh của mình. Cần phải khắc phục nhược điểm của mình như thế nào.

Phát triển và thay đổi công việc phù hợp. Bạn sẽ trả lời được câu hỏi như sao công việc chưa phát triển, mình nên tiếp tục hay thay đổi sang việc mình yêu thích. Ngoài ra, sinh còn có thể biết được người bạn đời của bạn nên chọn người như thế nào. Giúp bạn chọn được mảnh ghép hoàn hảo nhất.

Những gì phân tích từ dấu vân tay của bạn là hoàn toàn có cơ sở. Rất nhiều người đã và đang tin vào ứng dụng này trong cuộc sống của mình.

3. Kinh nghiệm chọn đơn vị xem sinh trắc vân tay

Suy nghĩ và nhu cầu của con người ngày nay đang thay đổi khá nhiều. Những ứng dụng mới, có lợi nhanh chóng được tiếp nhận và áp dụng vào cuộc sống. Trong đó, sinh trắc học dấu vân tay trở thành một ngành hot đối với nhiều người, đặc biệt là những người có thiên hướng kinh doanh. Họ nhận ra thị trường tiềm năng ở nước ta, nhu cầu và đối tượng đa dạng. Chính vì vậy các công ty cung cấp dịch vụ mọc lên như một hiện tượng. Chỉ cần bạn dạo quanh internet là sẽ lạc vào biển thông tin, từ quảng cáo rầm rộ nên mức phí phong phú khiến bạn không biết nên chọn dịch vụ nào.

Những đơn vị cung cấp dịch thường có rất nhiều bài viết về sinh trắc. Nhưng thực ra, với những người chưa biết gì, hoặc đang có nhu cầu thực sự sẽ không hiểu được. Cái quan trọng chính là những bài viết khách quan, trải nghiệm thực sự của người đã làm trước đó. Không có gì chân thực bằng kiểm nghiệm khách quan.

Kinh nghiệm chọn đơn vị làm sinh trắc chất lượng

 • Uy tín, lịch sử lâu đời: Những đơn vị càng ra đời và phát triển lâu năm càng có nhiều kinh nghiệm trong việc phân tích và tư vấn chính xác cho khách hàng. Hơn nữa, học sẵn sàng cung cấp bằng chứng nhận khẳng định chất lượng, cam kết mang đến sự uy tín. Đồng thời có tính bảo mật cao. Mọi thông tin của bạn không để lộ ra bên ngoài vì bất cứ lý do gì.
 • Đưa ra số liệu cụ thể: Sinh trắc là khoa học, mà khoa học là phải có số liệu cụ thể, kết qua đo lường, phân tích chi tiết nên bạn đừng tin vào những lời giải thích suông, không có cơ sở nếu công ty không cung cấp được. Kinh nghiệm là đặt ra càng nhiều câu hỏi càng tốt, đặc biệt là vấn đề mình cần quan tâm nhất để xem họ giải thích như thế nào.
 • Công nghệ phân tích: Bạn đừng tin vào công nghệ mà các đơn vị tư vấn là bên nào cũng giống nhau. Không hề, mỗi đơn vị sẽ có phần mềm công nghệ phân tích khác nhau, thậm chí còn được nâng cấp lên cao hơn để nâng cao tính chính xác. Do vậy, đừng “nhẹ dạ cả tin” để làm sinh trắc bên không uy tín.
 • Chọn người phân tích kết quả: Bạn đi khám bệnh chắc chắn luôn muốn chọn một bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ thăm khám cho mình. Bằng trình độ của họ sẽ bắt bệnh và chữa chính xác hơn. Sinh trắc cũng vậy, bạn hãy chọn cho mình một chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm, có học vị, bằng cấp và đủ khả năng giải thích vấn đề của mình.

Công ty sinh trắc cần có quy trình thực hiện chuyên nghiệp 

B1: Tư vấn và test thử vân tay miễn phí

B2: Thực hiện lấy mẫu vân tay

B3: Chuyển dữ liệu cho trung tâm sinh trắc phân tích( thường công ty chuyên nghiệp ở nước ngoài)

B4: Chuyên viên tư vấn nhận kết quả của khách hàng

B5: Chuyên viên tư vấn cùng khách hàng phân tích kết quả, đưa ra chiến lược thực hiện và thay đổi để phát triển bản thân.

Quá trình phân tích dấu vân tay cũng mất một thời gian tương đối. Bạn cần biết để chờ đợi chứ không thể nóng vội được. Nghiến cứu còn phải mất hàng năm chục năm mới cho kết quả chính xác. Phân tích dấu vân tay cũng phải mất từ 5-15 ngày.

Sinh trắc học dấu vân tay nếu làm không chính xác sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống của bạn sau này. Giống như bói toán lởm vậy. Bạn lại quá cả tin, thực hiện y những gì phân tích trên sẽ không tốt cho mình và gia đình. Do vậy, chọn một đơn vị uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng. Không chỉ mang đến kết quả ban đầu mà còn phải cung cấp môi trường, hỗ trợ thay đổi theo hướng tích cực. Không phải kiểu “đem con bỏ chợ”, để bạn bơ vơ giữa kết quả không biết định hướng như thế nào cho đúng nữa.

4. Những câu hỏi và giải đáp liên quan đến nghề sinh trắc vân tay

4.1 Sinh trắc học dấu vân tay có cơ sở khoa học hay không?

Với nhiều người, vân tay chỉ nói lên năng khiếu, bẩm sinh. Nhưng lĩnh vực này đã được nghiên cứu từ rất lâu, có những phát minh quan trọng liên quan đến sự hình thành của não bộ với vân tay. Người được coi là cha đẻ của ngành này là Tiến sĩ Harold Cummins , sau này nó được nhiều tiến sĩ khác nghiên cứu, bổ sung sinh trắc như Thuyết đa thông minh của Tiến sĩ Howard Gardner, các chủng vân tay của Sarah Holt,…

Đến nay, có hơn 7000 công trình nghiên cứu và đưa ra kết quả phân tích thống kê. Kết quả chính xác đến 98%.

4.2 Sinh trắc có phải bói toán?

Như đã nói ở trên, sinh trắc có khoa học còn bói toán là dựa trên kinh nghiệm đời sống thú vị của người xưa. Có thể tin hoặc không tin tùy vào từng người. Còn Sinh trắc được nghiên cứu dựa trên phần mềm máy tính,di truyền, nhân học, thống kê, máy tính… Tất cả đều có con số cụ thể.

4.3 Sinh trắc có an toàn, có ảnh hưởng đến cuộc sống

Dấu vân tay hiện nay được sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau, nhất là để mở khóa. Chính vậy, nhiều người lo lắng nó sẽ bị sử dụng vào mục đích không chân chính nhưng đó là công nghệ nhận diện vân tay thật. Còn sinh trắc dựa trên hình dạng vân tay.

Nó không hề tạo ra nguy hiểm cho cuộc sống của chúng ta.

4.4 Có 2 dấu vân tay giống nhau không?

Khả năng này không phải là không có. Nhưng với 7 tỷ dân hiện nay thì phải trải qua 9 kiếp thì hi hữu mới có 2 người với 2 dấu vân tay giống nhau. Ngay kể cả những người song sinh cùng trứng, giống nhau như 2 giọt nước thì cũng không có chuyện vân tay trùng khớp.

4.5 Dấu vân tay có thay đổi theo thời gian?

Bạn chỉ cần làm sinh trắc học một lần dựa vào dấu vân tay của mình vì nó theo bạn suốt đời, không bao giờ thay đổi. Ngay cả khi bạn bị bỏng, thương tật ở ngón tay thì vân tay cũng không thay đổi.

4.6 Chỉ số phân tích dấu vân tay gồm những gì?

Nhiều công ty không chuyên nghiệp không xuất được bảng báo cáo phân tích cho khách hàng. Những ai không biết rất dễ bị lừa nên bạn cần quan tâm đến các nội dung sau khi phân tích như sau:

 • Các chỉ số thông minh: IQ, EQ, AQ, PQ, SQ,…
 • Chỉ số thông minh của não trái, não phải như thế nào
 • Tính cách và hành vi cơ bản
 • Chức năng hoạt động của 5 thùy não
 • Xác định phương pháp tiếp nhận thông tin phu fhopwj

Từ những chỉ số cơ bản này chuyên viên tư vấn sẽ phân tích cho từng đối tượng, đưa ra định hướng trong học tập, công việc để phát triển tiềm năng, xây dựng thương hiệu cá nhân…

KẾT LUẬN

Chúng ta luôn đặt ra câu hỏi kiểu như:

 • Tại sao con hàng xóm ngoan mà con mình nghịch như quỷ?
 • Tại sao học kinh doanh thành công mà mình thì không?
 • Tại sao làm việc nhiều vậy mà vẫn không có tiền?

Mình có thực sự thích hợp với công việc này không?

Bởi chúng ta chưa hiểu hết về mình, về con mình nên không thể có phương pháp giáo dục hay định hướng công việc đúng đắn. Nếu tự xác định được thì chúng ta đã không phải đặt nhưng câu hỏi như vậy. hãy đến với sinh trắc học dấu vân tay để giúp bạn mở cánh của cuộc sống.

Còn thắc mắc vấn đề gì hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi để được giải đáp. Bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng và tự tin là chủ chính mình.

Add zalo hoặc gọi điện trực tiếp cho Mrs Hoài: 0944 587 111 – Giám đốc chi nhánh Dmit.us tại Việt Nam

Chúc bạn thành công trong cuộc sống!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Content Protection by DMCA.com