Sinh trắc học vân tay: Công nghệ chuyển giao phần mềm kinh doanh mới

Kinh doanh sinh trắc học vân tay đang là xu hướng của không ít người có tầm nhìn xa. Một ngành mới mà không mới nhưng lại có sức hút lớn tại nước ta. Câu hỏi là nên kinh doanh như thế nào, chưa có kinh nghiệm thì phải làm sao. Hãy cùng chúng tôi khám phá dịch vụ hấp dẫn này nhé.

1.Sức cuốn hút của sinh trắc học vân tay

Trên thế giới, sinh trắc học vân tay đã phát triển từ rất lâu. Ngay khi sinh con ra, các bậc cha mẹ đã đưa con đi phân tích vân tay. Nó giúp cha mẹ có phương pháp giáo dục hiệu quả nhất. Đồng thời, chủ động trong việc định hướng tương lai con sau này. Nó giúp con tự chủ trong cuộc sống cũng như công việc.

Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, đời sống của con người được tăng cao đã nhận ra sức hút của ngành dịch vụ này. Nhu cầu cao mở ra cơ hội cho nhiều người khởi nghiệp sinh trắc vân tay để đáp ứng nhu cầu ấy.

Phần mềm sinh trắc học vân tay

Tâm lý của người Việt chính là cơ hội tốt nhất mở ra thị trường kinh doanh tiềm năng. Dịch vụ sinh trắc giúp mọi người khám phá tính cách, năng lực của bản thân dựa vào hình thái vân tay. Bất cứ ai dù là trẻ em hay người trưởng thành đều có thể làm được. Đo sinh trắc không phân biệt thời điểm, tuổi tác, giới tính. Lượng khách hàng tiềm năng lớn vô hạn như vậy đã thu hút giới trẻ đang muốn khởi nghiệp với ngành nghề mới mẻ này.

Hơn nữa, chính vì mới nên không có nhiều đối thủ canh tranh, đặc biệt là người khởi nghiệp không sợ các ông lớn “ăn hiếp”. Tuy nhiên, để nắm vững được lợi thế của mình thì bạn bắt buộc phải am hiểu về phần mềm này. Cần học hỏi kinh nghiệm chuyển giao công nghệ sinh trắc học vân tay chuyên nghiệp nhất.

 

2.Có nên kinh doanh sinh trắc học vân tay không

“ Phi thương bất phú” nhằm ám chỉ rằng nếu không kinh doanh thì không bao giờ có thể giàu được. Dù bạn kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào cũng không sợ khó, sợ không có đơn. Chỉ cần nắm vững kinh nghiệm, bí quyết kinh doanh thì sẽ thành công. Riêng đầu tư vào Sinh trắc học với định hướng cũng như “bệ đỡ” vững chắc thì bạn có cơ hội thu được lợi nhuận cao.

Khi bạn còn đang băn khoăn không biết có nên đầu tư vào đây hay không thì nhiều người đang thành công với nó. Bởi lẽ:

2.1  Lượng khách hàng tiềm năng lớn

Thị trường Việt Nam thực sự rất lớn vì khách hàng tiềm năng. Còn rất nhiều người khi được giới thiệu về sinh trắc cảm thấy thích thú và nhanh chóng bị nó cuốn hút. Nếu bạn biết cách truyền đạt thông tin như giúp cho khách hàng biết được định hướng nghề nghiệp, xác định tâm lý bản thân, sức khỏe, thể thao. Khách hàng sẽ họ không ngần ngại lựa chọn dịch vụ của bạn.

Hơn nữa, đối tượng sinh trắc hướng đến cực đa dạng: từ trẻ sơ sinh đến người lớn tuổi, từ những bà mẹ đến sinh viên, người đi làm, các cặp đôi….. Sinh trắc học có lợi cho tất cả mọi người.

2.2  Chi phí đầu tư nhỏ

Khá nhiều người thích kinh doanh nhưng lại ngại vì nguồn vốn nhỏ, eo hẹp. Khi bạn thích lĩnh vực nào đó mà cảm thấy nó tiềm năng như sinh trắc thì hãy tìm cho mình một hướng đi đúng đắn. Bạn có thể trở thành cộng tác viên hay đại lý cho công ty cung cấp phần mềm uy tín.  Tùy vào điều kiện và mục đích kinh doanh của mỗi người.

Đây là cơ hội để bạn tìm kiếm khách hàng cũng như học cách phân tích thị trường tốt hơn. Từ đó tích lũy kinh nghiệm, sau này có vốn, đủ điều kiện thì tách ra làm ăn riêng. Đơn vị chuyển giao công nghệ sẽ hỗ trợ cách tìm kiếm khách hàng, tư vấn hiệu quả, hình thức Marketing phù hợp nhất.

2.3  Rủi ro không cao

Tại sao lại nói rủi ro không cao. Kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào đều tiềm ẩn rủi ro, chẳng qua là nhiều hay ít mà thôi. Nhưng với sinh trắc vân tay thì kết hợp với đơn vị uy tín thì khi mới bắt đầu sự nghiệp bạn có thể yên tâm để kinh doanh. Thị trường mới mẻ, đối thủ cạnh tranh còn ít chỉ cần bạn nắm bắt cơ hội nhanh thì thành công sẽ đến.

Hơn nữa, kinh doanh ít vốn lại thị trường tiềm năng nên khả năng thu hồi vốn rất cao. Chỉ trong vài ngày đến 1 tháng là bạn có thể có được khoản lợi nhuận đầu tiên khi tiếp thị tốt. Có vốn bạn đừng để tiền của mình một chỗ lãng phí, hay tiết kiệm trong ngân hàng. Những hình thức đó chỉ khiến tiền của bạn mất giá mà thôi. Hãy để tiền sinh ra tiền khi chọn kinh doanh sinh trắc học vân tay, giúp bạn có nguồn lợi nhuận ổn định.

 

3.Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh với nghề mới

Mới bắt đầu kinh doanh chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ, khó khăn. Đặc biệt với dịch vụ mới như sinh trắc vân tay không ít đơn vị chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công. Nhưng bạn đừng lo lắng với một vài kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn tự tin với lĩnh vực mình lựa chọn.

3.1  Lựa chọn hình thức chuyển giao sinh trắc học vân tay phù hợp

Bạn hoàn toàn chưa biết gì về sinh trắc nên bắt buộc phải tìm đến đơn vị ủy quyền chính thức của phần mềm này ở Việt Nam. Không khó để tìm đến các đơn vị này nhưng chất lượng của nó như thế nào khó có thể đảm bảo được.

Bạn có hai hình thức để bắt đầu khởi nghiệp đó là:

  •       Trở thành cộng tác viên

Công việc của một cộng tác viên rất đơn giản, là bước cơ bản, khởi đầu để bạn học cách bán hàng. Bạn được nhận nhận hoa hồng từ số lượng khách hàng mang đến cho công ty chủ. Hình thức này bạn không mất vốn vì công ty đã bao trọn gói. Bạn chỉ cần học kiến thức về sinh trắc học dấu vân tay, cách phân tích kết quả để tư vấn cho khách hàng cơ bản là được. Công việc này phù hợp với các bạn trẻ, sinh viên mới ra trường muốn kiếm thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm.

  •       Trở thành đại lý, chi nhánh của công ty chủ

Nếu bạn có vốn muốn kiếm được lợi nhuận cao và nhanh thì lựa chọn trở thành đại lý, chi nhánh của công ty phân phối. Công ty sẽ chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng, đào tạo kiến thức cần thiết, cách kinh doanh, bán hàng hiệu quả. Bạn hãy cố gắng học hỏi, khiêm tốn để kinh doanh thành công.

Với cách thức này hiệu quả cao nhưng ngược lại bạn phải có vốn và đổ vốn vào công ty phân phối uy tín, chuyên nghiệp. Như vậy bạn mới được hỗ trợ tối đa nhất.

3.2  Biết cách tìm kiếm đối tượng phù hợp

Kinh doanh là phải biết mình cung cấp, sản phẩm dịch vụ của mình đến đối tượng nào. Không xác định được đối tượng thì bạn không bao giờ có thể thành công được. Đối tượng bạn nên xác định ở độ tuổi nào, có nhu cầu và đặc điểm gì để tư vấn và thuyết phục họ hiệu quả hơn.

Ví dụ:

Đối tượng là mẹ bỉm sữa: Cha mẹ thì luôn muốn những điều tốt nhất dành cho con của mình. Do vậy bạn phải tư vấn những vấn đề tốt nhất dành cho con cái của họ. Ví dụ định hướng học tập như thế nào, tương lại chọn ngành nghề, kỹ năng nào thì phù hợp nhất.

Đối tượng là sinh viên: Sinh viên cần định hướng nghề nghiệp.Sinh trắc vân tay sẽ giúp họ xác định tính cách bản thân, thế mạnh. Cuối cùng chọn được công việc phù hợp với bản thân.

Đối tượng là nhân viên văn phòng: Bạn cần định hướng khả năng của họ, giúp họ bộc lộ hết tiềm năng của bản thân và tìm ra hướng đi phù hợp.

Như vậy, bạn kinh doanh dịch vụ của mình nên nhắm vào đối tượng cụ thể. Nó giúp bạn có kế hoạch tiếp thị quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn.

3.3  Phương pháp kinh doanh

Ngoài lựa chọn hình thức chuyển nhượng, xác định đối tượng khách hàng thì bạn cũng cần biết cách Marketing. Đây là phần không thể thiếu để kinh doanh dịch vụ sinh trắc độc đáo của mình.

Sinh trắc cung cấp cho cá nhân và cho doanh nghiệp đều có sự khác biệt. Vì nhu cầu của họ hoàn toàn khác nhau. Bạn cần hiểu rõ “tệp” khách hàng của mình để chuẩn bị kỹ năng thuyết phục.  Tư vấn để khiến khách hàng tin tưởng, muốn sử dụng dịch vụ.

Tất nhiên, kinh doanh muốn ra đơn thì bắt buộc phải quảng cáo. Các phương tiện mạng xã hội như Facebook, zalo, trên google hay tìm kiếm data khách hàng. Dùng cách gọi điện tư vấn để tiếp thị sản phẩm. Đặc biệt, ngành này nếu bạn liên kết với các công ty bảo hiểm vì cùng chung là ngành dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bạn sẽ tìm thấy được ở đó nhiều khách hàng tiềm năng. Nhất là người muốn cho con những gói dịch vụ tốt nhất trong cuộc đời.

4.Lưu ý khi kinh doanh sinh trắc học vân tay

Tuy có sức hút lớn, lợi nhuận cao xoay vòng nhanh nhưng không có nghĩa là rủi ro bằng 0. Sinh trắc học vân tay muốn thành công bạn cần lưu ý từ những chi tiết nhỏ nhất.

  • Vốn

Không có vốn thì không mạo hiểm vì vẫn còn hình thức làm cộng tác viên khi không cần vốn. Bởi tự kinh doanh bạn sẽ phải bỏ rất nhiều chi phí. Như công nghệ chuyển giao, cho văn phòng, thuê nhân viên cùng nhiều thiết bị khác. Nếu vay vốn sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ, chưa có kinh nghiệm thì nên chọn biện pháp an toàn.

  • Dịch vụ tư vấn

Đây là lĩnh vực mới, bao gồm nhiều thông tin và cả thuật ngữ chuyên ngành. Chính vì vậy, bản thân người tư vấn mà không am hiểu thì làm sao truyền đạt được chính xác. Và làm cho khách hàng cảm nhận được lợi ích của nó như thế nào.

Dịch vụ tư vấn là yếu tố đầu tiên để bạn kinh doanh thành công. Hãy đầu tư bài bản từ A-Z trước khi mang thông tin đến cho khách hàng.

  • Truyền thông bán hàng

Lựa chọn hình thức phù hợp để làm nổi bật ưu điểm của doanh nghiệp và nêu rõ lợi ích của sinh trắc vân tay sẽ giúp khách hàng quan tâm hơn đến dịch vụ này. Vấn đề này liên quan đến lĩnh vực quảng cáo, Marketing  nên bạn cần tìm hiểu sâu về vấn đề này.

 

5.Lựa chọn đơn vị chuyển nhượng sinh trắc học vân tay uy tín chất lượng

Xã hội ngày càng phát triển thì ngành dịch vụ nào mới ra luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng. Riêng ngành sinh trắc học vân tay muốn kinh doanh thành công thì phải lựa chọn được đơn vị chuyển giao phần mềm sinh trắc uy tín. Cần dựa vào tiêu chí sau:

  • Tính pháp lý

Rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm sinh trắc vân tay. Bạn hãy đề cao chất lượng và tính hợp pháp mà đơn vị đó cung cấp. Bạn hãy yêu cầu được xem các giấy tờ hợp pháp có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh này. Nhất là các giấy tờ về kiểm định chất lượng và giấy phép lưu hành phần mềm.

  • Giá cả phần mềm sinh trắc học vân tay

Thứ hai là giá cả. Mỗi đơn vị sẽ có chi phí chuyển nhượng khác nhau. Bạn cần nghiên cứu thị trường để so sánh giá cả chuyển giao, có tương quan với chất lượng của phần mềm hay không.  Cẩn thận không bao giờ thừa.

Để thuận lợi hơn cần chú trọng đến cả dịch vụ hướng dẫn chuyển giao, tư vấn sao cho phù hợp, giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được với phần mềm này. Đơn vị chuyển giao nên có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp để được hỗ trợ,  kèm các chính sách ưu đãi khi trao đổi công nghệ cho nhau.

Dmit.US là phần mềm sinh trắc học vân tay tại Việt Nam hiện đang do Công ty TNHH phần mềm Viking Việt Nam (Viking Software) chịu trách nhiệm chuyển giao bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất. Đây là một trong những phần mềm chất lượng được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Nó đáp ứng  khả năng phân tích chủng vân tay tối ưu, đưa ra những kết quả chính xác cao lên đến 90-95%.

Các bạn có thể truy cập website: https://phanmemsinhtrac.com/ để tham khảo thêm thông tin. Trên đây có phần mềm sinh trắc học vân tay cho bạn dùng thử để cảm nhận tính năng tuyệt vời của nó.

Hoặc Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng add zalo hoặc gọi điện trực tiếp cho

Mrs Hoài: 0944 587 111 – Giám đốc chi nhánh Dmit.us tại Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Content Protection by DMCA.com