Sinh trắc vân tay định hướng nghề nghiệp tương lai tốt nhất

Định hướng nghề nghiệp luôn là bài toán vô cùng nan giải. Không chỉ đối với các bạn học sinh mới ra trường mà ngay cả người đi làm rồi vẫn chưa thể tìm ra được việc làm phù hợp. Làm việc mới chỉ là đáp ứng nhu cầu tối thiểu chứ chưa phải đam mê chưa thể “đánh thức tài năng” của mình. Đừng lo lắng, hãy để sinh trắc vân tay giúp bạn.

1. Sinh trắc vân tay là gì

1.1 Khái niệm

Sinh trắc vân tay – trò lừa bịp hay khoa học chính thống. Chắc có lẽ vẫn nhiều người còn hoang mang với khái niệm và lĩnh vực này. Thực tế, quan điểm của mỗi người mỗi khác chúng ta không thể áp đặt suy nghĩ được. Nhưng không thể phủ nhận được đây chính là một ngành khoa học đã và đang phát huy tác dụng của nó cực tốt trong cuộc sống hiện đại. Có quá nhiều yếu tố khiến chúng ta đi sai hướng, không tự tin với quyết định của mình. Vậy thì sinh trắc học dấu vân tay đang giúp họ định hướng chính xác hơn.

Trước hết chúng ta phải hiểu sinh trắc là gì? Sinh trắc học (Biometric) là một công nghệ sử dụng các mẫu hành vi, những thuộc đặc điểm sinh học của con người để nhận diện con người. Ví dụ như dấu vân tay, mống mắt, khuôn mặt, giọng nói, dáng đi,…Không phải bây giờ mới sử dụng những dấu hiệu này mà từ thời xa xưa con người đã nhận thấy. Như “nhìn mặt mà bắt hình dong”, “thắt đáy lưng ong”… nhằm chỉ một người có tính cách như thế nào đó.

Hiện nay, sinh trắc học dấu vân tay là mô hình nghiên cứu, thu thập thông tin về con người chính xác nhất. Nhờ sử dụng những thiết bị nhận dạng dấu vân tay để phân tích dữ liệu đó.

Sinh trắc vân tay định hướng nghề nghiệp

1.2 Nguyên lý hoạt động

Công nghệ hoạt động dựa trên nguyên lý đặt ngón tay lên một thiết bị nhận dạng dấu vân tay. Ngay lập tức, nó sẽ quét hình ảnh ngón tay đó. Đối chiếu đặc điểm của vân tay với dữ liệu đã được lưu trữ trong hệ thống và phân tích ra thông báo rằng dấu vân tay đó là hợp lệ hay không hợp lệ. Như vậy hệ thống mới cho phép thực hiện các chức năng tiếp theo.

Mỗi người có dấu vân tay khác nhau. Cả triệu người không người nào trùng với người nào. Do vậy, đây chính là cơ sở chính xác nhất để phân tích tích cách của con người, có đặc điểm như thế nào. Phân tích dấu vân tay chắc chắn sẽ đánh thức tiềm năng của mỗi người. Nó giúp bạn xây dựng đam mê, định hướng nghề nghiệp phù hợp với mình.

2. Tại sao cần định hướng nghề nghiệp cho mình

Hiện nay, con người ngày càng bế tắc trong việc tìm ra định hướng cho mình. Sinh viên ra trường không biết làm gì cho phù hợp. Làm sao để đủ khả năng nuôi  bản thân chứ chưa nói đến làm giàu, trở thành người thành đạt. Có những người đi làm rồi , “đầu bù tóc rối” không hiểu mình làm vì tiền hay vì gì nữa. Tất cả vì không có đam mê, không có định hướng nghề nghiệp cho riêng mình ngay từ đầu.

Bản thân bạn phải hiểu rằng mình có sở thích gì, có thế mạnh gì và làm việc nào để phát huy những yếu tố đó. Định hướng nghề cho mình giúp bạn phát triển bản thân tốt nhất cho môi trường công việc. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và yêu nghề. Làm việc vì đam mê và cống hiến cho công việc. Lúc đó không phải là bạn theo đuổi thành công mà thành công sẽ theo đuổi bạn.

3. Sinh trắc vân tay và mối quan hệ với nghề nghiệp

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng hình dáng vân tay chính là sự phản chiếu của não bộ. Hiện nay, nghiên cứu về sinh trắc học vân tây đã chia dấu vân tay thành các chủng vân tay cơ bản. Mỗi chủng sẽ có đặc điểm khác nhau thể hiện tích đặc trưng của mỗi người. Tương ứng với mỗi chúng đó là sự phù hợp để làm một nghề nghiệp khác nhau.

Cụ thể như sau:

3.1  Chủng vân tay WS (Whorl Spiral)

Những người thuộc chủng vân tay này có tính cách chủ động, quyết đoán và luôn hướng đến mục tiêu quyết liệt. Họ sẽ không bị những yếu tố khách quan tác động, giữ vững lập trường của mình. Khi làm việc thường có tác phong nghề nghiệp chuyên nghiệp. Đồng thời đề cao sự nỗ lực để chiến thắng bản thân và thử thách. Tuy nhiên , chủng này cũng có nhược điểm là làm việc thường đề cao tính cá nhân quá.

3.2  Chủng vân tay WD (Whorl Double Loop)

Bạn có chủng vân tay này thuộc tuýp người thích chia sẻ công việc, giỏi giao tiếp và linh hoạt công việc. Điểm mạnh của họ là dễ dàng “đọc vị bất kỳ ai” khi đứng trước mặt họ nhờ giác quan thứ 6 tuyệt vời. Từ đó, họ không ngần ngại xông pha bất cứ lĩnh vực nào, thích làm nhiều việc, thích tham gia những thử thách mới lạ để khám phá tiềm năng của bản thân.

3.3  Chủng vân tay PE (Peacock Eye)

Bạn sẽ là người có sức hút tự nhiên, khả năng lôi cuốn người khác phải theo dõi bạn. Ngoài ra, tính cách của người có vân tay này thường cầu tiến, cầu toàn và khả năng ảnh hưởng đến mọi người xung quanh cao.

3.4  Chủng vân tay RL (Radial Loop)

Mọi người thường nhìn bạn vì nghĩ bạn “lập dị”. Nhưng không, bạn là một người có khối óc thần kỳ, tuy duy phản biện cực cao, sáng tạo mà không theo bất cứ lối mòn nào. Hơn nữa, khả năng học hỏi rất nhanh,sống chân thành và chu đáo.

Như vậy, có 4 chủng vân tay cơ bản hiện nay. Bạn có thể đo vân tay của mình xem mình đang ở chủng nào để lựa chọn công việc phù hợp với mình nhất.

4. Ứng dụng sinh trắc vân tay chọn nghề đúng chuẩn

Theo sinh trắc vân tay bạn có thể dựa vào đó để định hướng nghề nghiệp. Như vậy sẽ không mất thời gian để làm quen với công việc hay nhảy việc mỗi năm.

Định hướng nghề nghiệp với các chủng vân tay cụ thể như sau:

·        Chủng WS: Nhờ khả năng tập trung cao độ, dễ dàng thích nghi và chịu được áp lực công việc cao bạn hoàn toàn thích hợp với các công việc của một kỹ sư, kế toán, tài chính, nhân viên kinh doanh… Bạn dễ dàng làm chủ bản thân, làm việc một mình, và khả năng thuyết phục người khác. Nhưng để trở thành một người quản lý tốt bạn sẽ phải rèn luyện tính hy sinh, và quan tâm đến người khác. Cụ thể là đồng nghiệp, những người làm việc trực tiếp với mình.

·        Chủng WD: Sinh trắc vân tay cho thấy chủng WD thích hợp với các nghề mang tính ngoại giao, tiếp thị, hay giảng viên, giáo viên. Những người thường xuyên giao tiếp với người khác, đồng thời đưa đến kết quả viên mãn nhất.

·        Chủng RL: Bạn lập dị ư. Không phải, bạn sáng giá cho các công việc về kiến trúc, luật sư, công an, kỹ thuật, nghệ thuật. Sự khéo léo, sáng tạo từ trong tư duy đến hành động sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Nếu kết hợp với chủng PE bạn thực sự trở thành “tâm điểm” trong mắt người khác.

·        Chủng PE: Bạn là người dành cho công việc, trở thành một người lãnh đạo, hoạt động trong lĩnh vực tâm lý, ngôn ngữ, giáo dục, ngoại giao. Bởi bạn có sự cầu toàn, có tầm nhìn và sắc sảo trong mọi công việc.

5. Khi nào nên làm sinh trắc học vân tay?

Sự hoài nghi về sinh trắc vân tay từ xưa đến nay vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Tuy nhiên, từ các nghiên cứu có cơ sở khoa học của các nhà nghiên cứu thì nó thực sự có tác dụng trong việc định hướng công việc. Đặc biệt hơn nữa, nền tảng của nó là các định tính cách của con người để từ đó dễ dàng tìm ra biện pháp giáo dục, hướng nghiệp tốt hơn.

Vậy khi nào thì có thể làm sinh trắc vân tay tốt nhất. Dù là ở độ tuổi nào bạn cũng có thể làm được bước kiểm tra, phân tích vân tay của mình. Từ trẻ em đến người lớn không phân biệt tuổi tác. Nhưng càng làm sớm thì càng tốt cho bạn và gia đình. Nếu làm sinh trắc cho trẻ em từ khi còn nhỏ cha mẹ sẽ xác định được đặc điểm và phương pháp học tập tốt nhất cho con. Đồng thời thiết kế chương trình để con phát triển tài năng, góp phần định hướng tương lai sau này và cải thiện mối quan hệ cho cha mẹ.

Còn cá nhân trưởng thành bạn có thể làm khi bắt đầu tìm việc cho mình. Hiểu được bản thân tìm ra con đường đi đúng hướng. Bạn có thể chỉ là một công nhân bình thường hay biến mình thành một nhà lãnh đạo tài năng. Tất cả là do định hướng của bạn ngay lúc này.

6. Dịch vụ sinh trắc vân tay chuyên nghiệp, uy tín

Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn sinh trắc vân tay chuyên nghiệp, Dmit xin trân trọng giới thiệu dịch vụ sinh trắc học vân tay cho mọi người lựa chọn.

Khi bạn đến với chúng tôi sẽ được hướng dẫn làm phân tích chỉ với 3 bước “nhanh – gọn – nhẹ”.

Bước 1: Scan dấu vân tay của khách hàng.

Bước 2: Gửi file dấu vân tay sang Trung tâm tại Mỹ để phân tích.

Bước 3: Nhận kết quả từ Trung tâm phân tích, làm báo cáo và tư vấn cho khách hàng.

Chuyên gia tư vấn của Dmit sẽ gửi đến bạn bản phân tích chính xác nhất. Bạn nhanh chóng định hướng được tương lai  cho con trẻ, định hướng tài năng bản thân hay giúp cho doanh nghiệp đi lên trên con đường kinh doanh, quản lý nhân sự tuyệt vời nhất. Đừng để tiềm năng lãng phí trong khi bạn hoàn toàn có thể khai thác tốt nhất.

Liên hệ để được tư vấn nhé

KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel : Mss Hoài: 0944 587 111

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Content Protection by DMCA.com