Tài liệu học quảng cáo Facebook ở khắp mọi nơi 

()

Nhiều người muốn học cách quảng cáo trên Facebook nhưng lại băn khoăn không biết tìm ở đâu. Thật ra, chúng ta dễ dàng học được nhờ vào mạng Internet. Nhập từ khóa tài liệu học quảng cáo Facebook google sẽ cho ra vô vàn nguồn thông tin, bài viết về nó. Hiểu được nhu cầu của nhiều người, hocmarketing.vn đã chọn lọc ra một vài nguồn đáng tin trong số đó giới thiệu đến bạn đọc tham khảo thêm trong bài viết này nhé. 

Học quảng cáo Facebook qua sách 

Sách là nguồn tài liệu học quảng cáo Facebook tốt nhất bởi nó được đúc kết từ những người đi trước. Học hỏi từ các nhà marketers đi trước sẽ vô cùng hữu ích cho các bạn, những người mới bước vào nghề. 

  1. Facebook Marketing từ A đến Z 
tài liệu học quảng cáo facebook
Cuốn sách Marketing Facebook mà ai cũng nên đọc

Đây là cuốn sách khá quen thuộc đối với những ai bắt đầu với công việc quảng cáo trên Facebook. Tác giả đem đến người đọc những kiến thức cơ bản nhất. Cuốn sách được cho là dễ đọc bởi các hướng dẫn chi tiết, cụ thể cùng với cách sắp xếp logic. Đây là tài liệu học quảng cáo Facebook tuyệt vời cho những ai mới bắt đầu. 

  1. The Brain Sell Marketing Hệ Não Đồ 
tài liệu học quảng cáo facebook
Cuốn sách giải đáp thắc mắc về tâm lý khách hàng

Sau khi hiểu cơ bản về quảng cáo trên Facebook, bạn cần phải đào sâu hơn nữa, nhất là về tâm lý khách hàng. Điều gì đã ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Hiểu được ý muốn của khách hàng chính là chìa khóa thành công cho doanh nghiệp của bạn. Tác giả chỉ ra những điểm nhạy cảm trong hệ thần kinh con người mà nó kích thích ham muốn mua của người tiêu dùng. Đồng thời cuốn sách gợi ý các chiến lược mang tính khoa học để thuyết phục khách hàng. 

Tài liệu học quảng cáo Facebook đến từ các bài blog 

tài liệu học quảng cáo facebook
Các bài blog hữu ích trên mạng

Hiện nay, các bài blog hướng dẫn đã phong phú hơn trước nhiều lần. Đã có nhiều người viết về chủ đề này, chia sẻ kinh nghiệm của họ như: thanhthinhbui.com. Trên trang blog của mình anh chia sẻ khá nhiều kiến thức chuyên ngành hay hướng dẫn các bước chạy quảng cáo hiệu quả, cách tạo tài khoản quảng cáo,… Bài viết dễ đọc bởi anh kết hợp hình ảnh sinh động, ví dụ cụ thể, không sử dụng quá nhiều thuật ngữ do đó người mới hoàn toàn có thể nắm bắt kịp. 

Tìm hiểu cách quảng cáo Facebook trên Youtube 

tài liệu học quảng cáo facebook
Youtube nơi vừa chơi vừa học

Nếu như việc đọc khiến bạn ngán ngẩm, bạn có thể vào youtube lắng nghe kinh nghiệm từ những người đi trước. Youtube là nơi cung cấp tài liệu học quảng cáo Facebook hữu ích và dễ tiếp thu hơn bởi nó có cả âm thanh lẫn hình ảnh. Có khá nhiều người chia sẻ kinh nghiệm cũng như hướng dẫn chạy quảng cáo như Web5ngay, Phạm Thành Long Official, Thanh Thịnh Bùi,… Nếu có khả năng tốt về tiếng Anh, bạn có thể tìm hiểu từ người nước ngoài. Nó sẽ mở rộng thêm phạm vi kiến thức mà bạn muốn tìm hiểu. 

Cuối cùng, bạn có thể học cách chạy quảng cáo Facebook qua khóa học tại trung tâm hocmarketing.vn. Nơi đây sẽ cung cấp những kiến thức toàn diện về digital marketing bao gồm cả Facebook. 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÍ QUYẾT BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE, LAZADA, TIKI, SENDO HỌC THỬ 1 THẦY 1 TRÒ

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến khoá học của chúng tôi. Rất mong được hỗ trợ các bạn.