Tại sao Shopee báo “bạn đã lưu voucher này” nhưng không sử dụng được?

()
Bạn đã tìm được một voucher cho đơn hàng của mình, khi nhập mã để áp dụng, shopee báo “bạn đã lưu voucher này” nhưng voucher này lại không hiện lên. Tại sao lại như vậy? Để đi tìm câu trả lời bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn và chia sẻ cho bạn cách để khắc phục. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

1. Tại sao shopee báo “bạn đã lưu voucher này” nhưng không sử dụng được?

Sau khi, đã nhập mã giảm giá vào ô “Nhập mã Shopee voucher” và nhấn áp dụng, nếu shopee đưa ra một thông báo là “bạn đã lưu voucher” nhưng bạn lại không thể sử dụng được nó để thanh toán đơn hàng của mình.
Thì có thể đến từ nguyên nhân vì sản phẩm mà bạn đã chọn mua không được áp dụng với mã giảm giá đó hoặc đã hết lượt dùng. Có thể không đúng ngành hàng, không đủ điều kiện về thanh toán, không đủ giá trị để sử dụng…..
 

2. Cách khắc phục 

Kiểm tra lại điều kiện của voucher để áp dụng 
Lý do lớn nhất của lỗi “bạn đã lưu Voucher này” trên Shopee mà không dùng được chắc chắn đến từ việc đơn hàng của bạn không đủ điều kiện sử dụng của voucher đó. Vì vậy trước khi lưu mã, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ lưỡng điều kiện của nó bao gồm giá trị đơn hàng tối thiểu được dùng mã, thời gian có hiệu lực, sản phẩm được áp dụng, phương thức thanh toán,…..
Trong trường hợp, nếu mã đã hết hạn hoặc mã không áp dụng cho sản phẩm bạn chọn mua thì hãy chọn mua một sản phẩm khác và nhấn chọn mã chứ không nhập lại nữa.

 

Không lưu mã trước thời gian quy định

Thông thường các mã bị lỗi bạn đã lưu Voucher này đều là mã theo khung giờ, voucher chớp nhoáng. Vì vậy vào những lần sau có Shopee Sale bạn không nên lưu mã trước mà hãy đợi trước thời gian khoảng 3-5s nhập mã vào và áp dụng.

 

Hy vọng, với bài viết này bạn đã hiểu được lý do vì sao shopee báo “bạn đã lưu voucher” này mà lại không sử dụng được. 

 

Nguồn: https://shopeeplus.com/blogs/tai-sao-shopee-bao-%E2%80%9Cban-da-luu-voucher-nay%E2%80%9D-nhung-khong-su-dung-duoc.html

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

×
cskh

BÍ QUYẾT BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE, LAZADA, TIKI, SENDO HỌC THỬ 1 THẦY 1 TRÒ​

Khoa hoc ban hang online 1

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến khoá học của chúng tôi. Rất mong được hỗ trợ các bạn.

BÍ QUYẾT BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE, LAZADA, TIKI, SENDO HỌC THỬ 1 THẦY 1 TRÒ​

Khoa hoc ban hang online 1 1

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến khoá học của chúng tôi. Rất mong được hỗ trợ các bạn.