()

THƯ VIỆN AUTOCAD điện, cơ khí, nội thất TỔNG HỢP ĐẦY ĐỦ NHẤT NĂM 6/2020

Bộ thư viện đầy đủ nhất, Download Thư viện Autocad điện tử, Download Thư viện Autocad cơ khí, Download Thư viện Autocad Nội thất,

Tải Thư viện Autocad điện tử, Tải Thư viện Autocad cơ khí, Tải Thư viện Autocad Nội thất, 

Thư viện autocad là gì?

Thư viện CAD (Autocad) là một một hay nhiều File dữ liệu chứa đầy đủ những đối tượng hay sử dụng nhất của những người thiết kế điện, nội thất, xây dựng, cơ khí …. giúp cho người thiết kế không cần phải thiết kế lại các đối tượng thường sử dụng lập đi lặp lại. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức. 

Thông thường sẽ có mỗi bộ cho các ngành khác nhau để mọi người sử dụng ví dụ như: Xây dựng, Nội thất, Kiến Trúc, Điện, Điện tử. Đối tượng thư viện có sẵn trong autocad và đôi khi người dùng đều phải tự thiết kế riêng các đối tượng của mình để phù hợp với công việc. 

 1. Thư viện có sẵn trong phần mềm: :Hãng Autodesk đã tạo ra sẵn các bộ ứng dụng cho người dùng sử dụng lặp lại kéo thả, khi người dùng cần chỉ cần lấy ra trong thư viện là xong. (Autocad mechanical, Autocad electrical, Autocad Civil,…) Tùy theo mục đích sử dụng mà người dùng sẽ lấy ra các vật thể, đối tượng để sử dụng riêng cho mục đích của mình (Ví dụ: Trong cơ khí thì có: ốc vít, bánh răng, đai, xích,bánh xe…)
 2. Thư viện của người dùng tự tạo, sáng chế, thiết kế: Sau quá trình làm việc liên tục và thường xuyên, người dùng tự trích lục ra các dữ liệu thường xuyên sử dụng nhất và cho vào một File riêng để sử dụng lại về sau này. 

 

     Cập nhật lần cuối 27/6/2020

    Pass Giải nén làm theo hướng dẫn phía dưới. 

 

Hướng dẫn lấy Pass Giải nén.  

Bước 1. Bạn vào GOO.GLE. gõ từ khóa: kbvision

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới chuyển sang trang  2,3  hoặc 4

Bước 3:: Click vào website lấy 4 số cuối của phần số điện thoại là mật khẩu giải nén File. 

 

 

 

 

Nếu trong quá trình thiết kế không sử dụng các bộ thư viện có sẵn thì sẽ rất tốn và mất rất nhiều thời gian, hơn nữa nếu bạn tự vẽ các vật thể thì có thể sẽ không thể bằng các file mẫu được. do vậy nhất thiết phải sử dụng thư viện trong quá trình thiết kế, tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều. 

Khi thiết kế bất kỳ phần mềm thiết kế nào, bạn nên tự tạo cho mình các file thiết kế riêng, nếu có thể hãy chia sẻ và giúp đỡ mọi người. tạo thành một cộng đồng giúp tiết giảm sức và chi phí cho xã hội. âu cũng là một điều rất tốt. Block cad là không thể không có trong quá trình thiết kế. 

 

KHO THƯ VIỆN CHIA RA TỪNG PHẦN RIÊNG BIỆT (Chỉ down 1 lần duy nhất).

 1. Thư viện Autocad nội thất, kiến trúc

 • Tổng hợp block các mẫu vật dụng , nội thất phòng khách, nhà bếp,WC

Thư viện Autocad nội thất, kiến trúc

 Vật dụng, nội thất 

Tổng hợp các block cây cối, chi tiết cửa

Thư viện autocad cây cối, chi tiết cửa

               Chi tiết cửa, cây cối

 1. Thư viện Autocad xây dựng, xe máy, ô tô

 • Tổng hợp block xe máy, ô tô, máy xây dựng

Thư viện Autocad xây dựng, xe máy, ô tô

Máy xây dựng, xe máy, ô tô

 • Tổng hợp block nội thất giường ngủ

Thư viện autocad Nội thất, giường ngủ 

                   Nội thất, giường ngủ 

 • Thư viện Autocad cây cối, vệ sinh, vật dụng

 

 • Tổng hợp block cây cối , vệ sinh, vật dụng

Thư viện Autocad cây cối, vệ sinh, vật dụng

                      Vệ sinh, cây cối, vật dụng 

 • Thư viện block tổng hợp đầy đủ đồ nội thất

Thư viện autocad đồ nội thất

       Nội thất tổng hợp 

 • Thư viện Autocad camera, điện, điện tử 

Thư viện Autocad camera, điện, điện tử 

Trên đây là toàn bộ thư viện Autocad hay sử dụng mà chúng tôi đẫ chia sẻ cho các bạn. Hy vọng sẽ giúp ích được cho công việc của mỗi người .

Hệ thống tài liệu bao gồm hầu như tất cả các đối tượng mà bạn cần như con người, thang máy, vật dụng nhà cửa, điện, nội thất…..Thư viện tổng hợp Autocad cập nhật liên tục theo thời gian thực, Cập nhật từ ngày 20/6/2020 Được sủ dụng phù hợp cho hầu hết các đối tượng sinh viên hay những nhà thiết kế chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Gửi tới bạn link download thư viện autocad 2d đầy đủ nhất mới cập nhật. … Thư viện autocad tổng hợp đầy đủ cho tất cả các bạn …Hoc11 cung cấp cho bạn bản đầy đủ nhất những gì mà bạn cần tới nó, chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian bạn sẽ tích lũy được đầy đủ tất cả những gì bạn cần cho công việc của bạn. … THƯ VIỆN CAD CƠ ĐIỆN , KIẾN TRÚC, NỘI THẤT LÊN TỚI 130MB . LÀ BỘ THƯ VIỆN ĐẦY ĐỦ NHẤT TỪ TRƯỚC TỚI NAY. NẾU BẠN CÓ YÊU CẦU THÊM CHÚNG TÔI SẼ TÌM KIẾM THÊM DỮ LIỆU CHO BẠN. THEO YÊU CẦU CỦA BẠN 24/7.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com