()

Trọn gói Marketing cứu doanh nghiệp mùa Covid

Đã đến lúc ngừng “tự thân vận động” để quảng bá doanh nghiệp. Đã đến lúc HOC11 là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn quảng cáo online quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Trọn gói Marketing là dịch vụ mà chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp được biết đến rộng rãi trên thị trường.

Tìm một đơn vị Agency về Marketing online có uy tín và kinh nghiệm là mong muốn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Thay vì phải tự mình đưa ra kế hoạch, tốn chi phí cho đội ngũ nhân viên làm mà chưa chắc đã hiệu quả thì HOC11 sẽ hỗ trợ từ A-Z. Dịch vụ trọn gói marketing online của chúng tôi đưa ra sẽ giúp quá trình kinh doanh của bạn đi lên như “diều gặp gió”.

1. Marketing online là gì?

Đã là doanh nghiệp, đã là kinh doanh trong thời đại công nghệ số thì không thể không biết đến marketing online. Một loại hình quảng cáo giúp đưa thương hiệu đi xa, bay cao hơn giữa cơn bão cạnh tranh kinh doanh ngày càng khốc liệt.

Marketing online là gì? - Trọn gói Marketing
Marketing online là gì? – Trọn gói Marketing

Marketing online hiểu đơn giản là các hoạt động marketing diễn ra trên Internet thông qua các website và các kênh kỹ thuật số. Tiêu biểu phải kể đến là Social Media, mobile apps, email marketing và các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo….

Sức mạnh của dịch vụ marketing online trọn gói có quyền năng rất lớn. Nó thu hút lượng khách hàng tiềm năng cũng như kết nối bền chặt khách hàng trung thành hiện tại và tương lai.

Dù bạn là doanh nghiệp đã có thâm niên trên thị trường. Dù thương hiệu của bạn đã được nhiều người biết đến thì vẫn không thể ngừng quảng cáo online. Chỉ một giây phút bạn dừng lại thôi thì đối thủ sẽ vươn lên. Thế giới phẳng mà biến động từng tích tắc nên phải tăng cường hoạt động quảng cáo mọi lúc mọi nơi.

2. Doanh nghiệp khi nào nên sử dụng trọn gói Marketing

Trọn gói marketing online là từ khóa đang được doanh nghiệp tìm kiếm nhất hiện nay. Nó nhằm mục đích quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng chuyển đổi để tăng doanh thu. Thời đại 4.0 đang là cơ hội cho các dịch vụ quảng cáo Marketing có chỗ đứng vững chắc.

Trước đây, kinh doanh truyền thống là bán hàng trực tiếp. Mỗi doanh nghiệp, cá nhân có cửa hàng và khách hàng tự tìm đến khi có nhu cầu. Nhưng hiện nay, một sản phẩm mà có hàng trăm hàng nghìn đơn vị cung cấp thì khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Đơn vị nào quảng bá, tiếp cận tốt thì sẽ bán được hơn. Tất nhiên lãi hơn, doanh thu cao hơn. Các doanh nghiệp khác tự đào thải chính mình.

Muốn phát triển một cách bền vững thì phải có chiến lược Marketing online đúng đắn. Thành công không chỉ ở hiện tại mà còn cả tương lai. Vấn đề là không có kế hoạch chính xác, không am hiểu về thị trường cũng như cách thức xu hướng quảng cáo hiện nay thì hậu quả sẽ không tốt cho doanh nghiệp.

Đó là lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ trọn gói marketing online. Một dịch vụ uy tín sẽ giúp bạn lựa chọn con đường đi đúng hướng mà lại tiết kiệm chi phí tối đa. Vậy khi nào thì doanh nghiệp của bạn nên tìm đến công ty dịch vụ marketing?

Đó là khi:

· Cần xác định định hướng phát triển

· Tăng doanh thu bền vững, ổn định

· Thấu hiểu hơn về hành vi của khách hàng

· Tận dụng nguồn tài nguyên Digital đúng cách

· Tối ưu hóa chiến lược marketing trực tuyến.

Bất cứ khi nào bạn đang rối bời khi phải có kế hoạch marketing online thì hãy nghĩ ngay đến dịch vụ trọn gói marketing của HOC11 nhé.

3. Dịch vụ trọn gói Marketing hôm nay

Nhiệm vụ của Marketing rất lớn. Nó không chỉ gói gọn trong việc thiết kế một logo đẹp, một câu slogan đi vào lòng người. Chính vì vậy, để một doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp mới thành lập có thể thực hiện được chiến lược của mình thì không dễ dàng.

Dịch vụ trọn gói Marketing hôm nay
Dịch vụ trọn gói Marketing hôm nay

Đó là lý do mà dịch vụ trọn gói Marketing ra đời. Dich vu marketing của đội ngũ agency uy tín sẽ thực hiện nhiệm vụ:

· Thiết kế hệ thống thông tin marketing. Doanh nghiệp sẽ được công ty thu thập và xử lý thông tin và tổng kết kết quả định lượng marketing hiệu quả. Như vậy sẽ xác định được thành quả marketing quản trị giúp đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn.

· Lập kế hoạch marketing dài hạn. Thực hiện chạy marketing online không phải chuyện một sớm một chiều. Kế hoạch cần thực hiện trung hạn, ngắn hạn và dài hạn. Nhất là hoạt động phân tích thị trường, xác định đối tượng quảng cáo, đề ra mục tiêu media, phân tích media…Từ đó đưa ra kế hoạch quảng cáo hiệu quả nhất.

· Tổ chức các hoạt động trọn gói marketing trên cơ sở marketing chuyên nghiệp.

· Thực hiện kiểm tra, giám sát thực hiện và chịu trách nhiệm báo cáo với các doanh nghiệp về tiến độ thực hiện dịch vụ marketing trọn gói.

Doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm đó nhưng chưa chắc đã thấu hiểu được hành vi của khách hàng nếu không có sự nghiên cứu, phân tích. Để làm được công việc này lại đòi hỏi cần có đội ngũ nhân sự đông đảo, có trình độ chuyên môn có kinh nghiệm làm quảng cáo online.

4. Các dịch vụ Marketing online phổ biến trên thị trường

Thực tế có doanh nghiệp tốn hàng trăm triệu đồng cho việc quảng cáo mà không đem lại hiệu quả gì. Việc chọn quảng cáo trực tiếp hay marketing online mà không có kế hoạch thì có mà thành công.

Riêng trong trọn gói marketing đã có rất nhiều kiểu quảng cáo online cho bạn lựa chọn. Vậy phải chọn loại hình nào thì vượt trội hơn cả. Muốn biết được điều đó thì bạn phải biết cách dịch vụ Marketing online phổ biến trên thị trường hiện nay là già?

· Dịch vụ marketing online trọn gói đẩy quảng cáo trên Google

Google là kênh tìm kiếm lớn nhất hiện nay. Có hơn 90% người dùng đang sử dụng Google mỗi ngày để tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà mình quan tâm. Với đội ngũ nhân lành nghề thì trọn gói Marketing của HOC11 sẽ nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng nhờ quang cao google tron goi.

· Dịch vụ trọn gói quảng cáo Facebook ads

Quảng cáo online trên Facebook từ lâu đã trở thành kênh kiếm tiền của không ít doanh nghiệp. Hiện nay khó có công cụ nào có thể vượt qua được dịch vụ facebook marketing giá rẻ mà chất lượng cao.
Facebook sở hữu hệ thống thống kê giúp khách hàng có thể đo lường hiệu quả quảng cáo một cách dễ dàng. Dịch vụ đăng tin quảng cáo Facebook sẽ hỗ trợ tìm khách hàng mục tiêu, vị trí hiển thị và báo cáo chi tiết định kỳ cho doanh nghiệp.

Tại HOC11 chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ quảng cáo fanpage, dịch vụ marketing facebook, dịch vụ marketing trọn gói facebook chất lượng cao, uy tín.

· Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo chuyên nghiệp

Muốn chạy quảng cáo thì chắc chắn không thể thiếu có website chuyên nghiệp, được thiết kế chuẩn seo. Không ít doanh nghiệp dở khóc dở cười khi tốn bao nhiêu tiền quảng cáo mà không hiệu quả vì website quá sơ sài.

Dịch vụ trọn gói Marketing sẽ kiểm tra chuẩn Seo của doanh nghiệp và tối ưu lại theo nhu cầu. Hàng trăm yếu tố seo website sẽ giúp nó lên Top nhanh chóng.

· Dịch vụ trọn gói Marketing Youtube online

Youtube chưa bao giờ mất chỗ đứng của nó khi có hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Doanh nghiệp nắm bắt xu hướng quảng cáo online thì không nên bỏ qua kênh quảng cáo hiệu quả này.

Dịch vụ marketing online giá rẻ sẽ xây dựng ý tưởng quảng cáo phù hợp với từng loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Những content sáng tạo sẽ thu hút người xem cùng lời kêu gọi hành động giúp video lên Top nhanh chóng.

Việc đẩy thương hiệu lên top đầu từ website được tối ưu chuẩn seo là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp hiện nay. Các dịch vụ trọn gói Marketing phổ biến kể trên đã và đang mang lại hiệu quả rất tốt. Dịch vụ marketing online dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Bất kể bạn là doanh nghiệp hay cá nhân chỉ cần có sản phẩm là có thể sử dụng marketing chuyên nghiệp.

5. Công ty dịch vụ lập kế hoạch quảng cáo online

Khi doanh nghiệp gặp vấn đề quảng cáo thì lựa chọn công ty dịch vụ trọn gói Marketing là tốt nhất. Công ty dịch vụ có đủ tiềm lực công cụ để phát triển kế hoạch kinh doanh hiệu quả.

Công ty dịch vụ lập kế hoạch quảng cáo online - Trọn gói Marketing
Công ty dịch vụ lập kế hoạch quảng cáo online – Trọn gói Marketing

Cụ thể công việc của Dịch vụ digital marketing trọn gói gồm có:

· Nghiên cứu thị trường

Với mỗi sản phẩm khi kinh doanh đều phải biết cung cấp cho thị trường nào, mục tiêu tìm đến đối tượng khách hàng nào. Công ty dịch vụ sẽ đánh giá chung chiến lược marketing, chiến lược thương hiệu đối với dịch vụ cũng như tối ưu trên những kênh hiệu quả và cải thiện những kênh kém hiệu quả.

· Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Mục tiêu của trọn gói marketing là tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh và đặc trưng của ngành. Từ đó xây dựng thông điệp truyền thông hiệu quả hơn. Đánh giá năng lực và thông điệp trên các kênh đối thủ.
Đồng thời hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Là cơ sở đánh giá những lợi ích của sản phẩm có thỏa mãn khách hàng hay không. Sau đó là lập kế hoạch chạy marketing online, dịch vụ online.

· Lập kế hoạch Media Plan

Nhiệm vụ của công ty tư vấn marketing là phải lập kế hoạch, chiến lược và chiến thuật marketing ngắn hạn và dài hạn theo ngân sách và mục tiêu đề ra. Làm thế nào để tiết kiệm chi phí nhất có thể, mà hiệu quả vẫn đạt được.

Tối ưu trên các kênh social media như dịch vụ facebook marketing, quang cao google tron goi… tăng tỷ lệ bán hàng, truyền đạt thông tin truyền thông.

· Giám sát và báo cáo định kỳ cho doanh nghiệp

Thông thường với chiến dịch trọn gói Marketing thường kéo dài từ 3-6 tháng hoặc hơn tùy vào gói Seo marketing mà khách hàng chọn. Nhưng các công ty cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm phối hợp cùng với doanh nghiệp giám sát công việc.

Hàng tháng sẽ báo cáo kết quả cho doanh nghiệp để biết tiến độ thực hiện công việc marketing quảng cáo online. Những hạng mục nào lên Top hạng mục nào chưa. Thông thường, giá trọn gói Marketing thường sẽ chỉ tính cho những hạng mục lên top. Khách hàng chọn đơn vị quảng cáo uy tín, chất lượng sẽ không phải đắn đo về nguồn đầu tư của mình.

6. Tại sao nên chọn dịch vụ trọn gói Marketing online của HOC11

Đại dịch Covid gần như đã lắng xuống nhưng những hậu quả mà nó để lại rất lớn. Hàng loạt doanh nghiệp phải “khai tử” không thể chống đỡ được vì không còn nguồn cung, không còn nguồn cầu. Gần như con đường tiếp cận khách hàng bị chặn đứng hết.

Tại sao nên chọn dịch vụ trọn gói Marketing online của HOC11
Tại sao nên chọn dịch vụ trọn gói Marketing online của HOC11

Cứu sống doanh nghiệp trong cơn khủng hoảng kinh tế toàn cầu chỉ có thể dùng đến dịch vụ trọn gói marketing chuyên nghiệp. Hiện nay, các gói dịch vụ Seo của HOC11 đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Những lý do doanh nghiệp nên chọn dịch vụ của HOC11 vì:

· Dịch vụ Marketing đa dạng

Công ty marketing HOC11 cung cấp các dịch vụ Seo web đa dạng như Dịch vụ viết bài chuẩn Seo, thiết kế website chuẩn seo, tăng tỷ lệ chuyển đổi, dịch vụ Google ads, dịch vụ Facebook Ads.

Doanh nghiệp có yêu cầu nào thì chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa. Dịch vụ quảng cáo đa lĩnh vực như Seo bất động sản, Seo công nghệ, quảng cáo điện tử, thời trang….

· Đội ngũ nhân viên Seo đông đảo

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên Seo đông đảo có tầm nhìn và hiểu biết chung về thị trường. Nhân viên hứa hẹn sẽ xây dựng kế hoạch quảng cáo online hiệu quả. Đồng thời, nhân viên làm việc với hơn 100% năng lực và tinh thần trách nhiệm cao. Trước những ý tưởng và kế hoạch đều có sự thông qua đồng ý của các cấp để đảm bảo hiệu quả khi đi vào hoạt động.

· Giá cả hợp lý

Báo giá Marketing của HOC11 cam kết phù hợp và rẻ nhất thị trường. Khách hàng cần lưu ý, mỗi gói dịch vụ sẽ có giá thành khác nhau. Nếu tiếc không thuê ngoài thì khách hàng cũng không tiết kiệm được chi phí là bao mà hiệu quả marketing lại không lớn.

Trong khi đó, hiện nay, do dịch vụ trọn gói marketing có quá nhiều công ty cung cấp nên giá thành ngày càng cạnh tranh. Tuy nhiên, giá thành rẻ sẽ không đảm bảo được hiệu quả. Nhất là có những đơn vị theo quan điểm làm seo không chính thống, sử dụng thủ thuật đánh lừa công cụ sẽ làm mất uy tín của doanh nghiệp.

KẾT LUẬN

Sự phát triển như vũ bão của công nghệ hiện đại thì các doanh nghiệp cũng phải nhanh chóng bắt kịp xu hướng quảng cáo thông minh. Dịch vụ Marketing trọn gói ra đời chính là cách để giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Doanh nghiệp có thể tự lên Plan marketing online cho mình nhưng chắc chắn không đảm bảo về trình độ chuyên môn cũng như tính chuyên nghiệp. Trong khi đó, Marketing cần làm một cách toàn diện, không thể chỉ quảng cáo fanpage hay quảng có Google mà cần kết hợp. Chính vậy, lựa chọn công ty quảng cáo chính là cách tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Vấn đề là cần chọn công ty dịch vụ trọn gói marketing chất lượng có kinh nghiệm trên thị trường. Đồng thời có đội ngũ tư vấn, xây dựng kế hoạch, nội dung chất lưỡng và am hiểu đa dạng lĩnh vực kinh doanh.
Những lợi ích của chiến dịch marketing online mang đến cho doanh nghiệp là rất lớn. Thấu hiểu nguyện vọng của doanh nghiệp, HOC11 cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ quảng cáo số 1 hiện nay.

”FAQs”

Khi nào nên sử dụng trọn gói Marketing?

Dịch vụ trọn gói Marekting cần thiết cho tất cả các doanh nghiệp. Bạn cần sử dụng khi muốn nó giúp tăng trưởng doanh thu bền vững hơn, hiểu hơn về khách hàng tiềm năng và tận dụng tối đa các kênh quảng cáo online, tối ưu các kênh tốt hơn.

Ngân sách để chi trả cho trọn gói marketing hàng tháng là bao nhiêu?

Tùy vào từng gói dịch vụ đơn vị cung cấp khách hàng sẽ được tư vấn chọn gói phù hợp với nhu cầu của mình. Thông thường để tiến hành dịch vụ trọn gói ít nhất phải từ 20 triệu trở lên mới đặt hiệu quả.

Các công cụ Digital nào thường được sử dụng trong dịch vụ trọn gói là gì?

Digital là một lĩnh vực rất rộng lớn, bao gồm rất nhiều nội dung khác nhau. Với dịch vụ trọn gói Marketing sẽ kết hợp các loại công cụ khác nhau như Seo web, email marketing, Fookbook Marketing, các kênh mạng xã hội khác.

Sử dụng Marketing khi nào thì có kết quả?

Dịch vụ của Viking Software cam kết thực hiện chiến dịch sẽ cho kết quả từ tháng thứ 2 trở đi. Sau khoảng 3 tháng sẽ để thử nghiệm và thu thập data đo lường hàng tháng.

Báo cáo kết quả doanh thu thực tế như thế nào?

Khách hàng sẽ được cung cấp tài khoản để tự động theo dõi tiến trình dự án và kết quả doanh số cụ thể. Đồng thời nhân viên sẽ báo cáo định kỳ hàng tháng. Mô hình sẽ được thiết kế một cách dễ hiểu và chính xác nhất. Đảm bảo mọi tracking liên quan đến kết quả dự án được thực hiện chi tiết, minh bạch và rõ ràng.

 

Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò
Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò

Nguồn tham khảo:

https://vi.wikipedia.org/wiki/E-marketing

https://vi.wikipedia.org/wiki/Ti%E1%BA%BFp_th%E1%BB%8B_k%E1%BB%B9_thu%E1%BA%ADt_s%E1%BB%91

https://en.wikipedia.org/wiki/Digital_marketing

https://neilpatel.com/what-is-online-marketing/

https://www.optimizely.com/optimization-glossary/online-marketing/

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Content Protection by DMCA.com