Trung tâm dạy Digital Marketing uy tín 

()

Với sự phát triển công nghệ, Digital Marketing dần trở thành phương pháp tiếp thị được mọi người ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, nó vẫn là một mảng khá phức tạp, không phải ai cũng hiểu hết. Vì lẽ đó, nhiều trung tâm dạy Digital Marketing ra đời với mong muốn giúp các bạn củng cố kiến thức. Hocmarketing.vn tự tin là một trung tâm uy tín, với đội ngũ giáo viên chất lượng. Sau đây, trung tâm sẽ sơ lược thông tin về các khóa học cũng như những lợi ích bạn sẽ nhận được sau mỗi khóa học. 

Vì sao bạn cần đến các trung tâm dạy Digital Marketing?

trung tâm digital marketing
Tầm quan trọng của Digital Marketing

Digital Marketing là một mảng rất rộng, bao gồm quảng cáo trên mạng, phân tích thị trường, dữ liệu,… Khi bạn tự học một mình, rất dễ dẫn đến hiểu sai căn bản. Khi căn bản đã không vững, các bước tiếp theo sẽ không thành công, đạt hiệu quả cao. Do đó, lựa chọn tham gia một khóa học tại các trung tâm dạy Digital Marketing là giải pháp an toàn giúp bạn hiểu rõ về lĩnh vực này. 

Trung tâm Hocmarketing.vn không chỉ dạy cách sử dụng các công cụ quảng cáo trên các trang mạng mà còn dạy bạn những kiến thức cần có như thấu hiểu khách hàng, viết bài chuẩn SEO, phân tích số liệu,…

Sơ lược về trung tâm Hocmarketing.vn

Hocmarketing.vn là một trang web chia sẻ kiến thức về lĩnh vực marketing. Đồng thời, trang còn hợp tác với Viking Software để tạo nên các khóa học. Đây là một công ty chuyên về ứng dụng marketing. 

Đội ngũ giáo viên tại Hocmarketing.vn chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

Các khóa học tại trung tâm dạy Digital Marketing – Hocmarketing.vn

trung tâm digital marketing
Bán hàng qua mạng

Trung tâm dạy Digital Marketing tại Hocmarketing.vn mang đến nhiều khóa học:

  1. Khóa học Facebook ads 
  2. Khóa học Google ads 
  3. Khóa học Tiki 
  4. Khóa học Lazada 
  5. Khóa học SEO Youtube 
  6. Khóa học Ebay. 

Mỗi khóa học sẽ cung cấp cho bạn kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, cách làm thế nào để thu hút được khách hàng hiệu quả, cách viết bài được nhiều sự chú ý. Với mỗi trang bán hàng sẽ có cách vận hành và tips khác nhau do đó các bạn cần xem xét mục tiêu khách hàng của mình sử dụng trang nào nhiều nhất, để sau khóa học bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất nhé. 

Hình thức giảng dạy tại trung tâm Hocmarketing.vn

trung tâm digital marketing
Khóa học Digital Marketing hữu ích

Khác với các trung tâm dạy Digital Marketing khác, Hocmarketing.vn tạo ra khóa học online. Giờ học và buổi học sẽ do bạn quyết định. Với những ai bận rộn với lịch làm việc hay lịch học, tham gia khóa học online là lựa chọn tối ưu.

Điều bạn cần làm là cài đặt Teamviewer hoặc anydesk và gửi ID cho giảng viên. Giảng viên sẽ gọi qua Zalo hoặc Facebook trong suốt quá trình giảng dạy tạo điều kiện cho các bạn học viên thoải mái, trao đổi dễ dàng hơn. Khóa học sẽ là một kèm một, do đó giảng viên sẽ hoàn toàn tập trung đến từng học viên. Giảng viên sẽ gửi tài liệu, bắt đầu hướng dẫn và cũng như thị phạm trực tiếp trên máy tính của học viên. Cuối mỗi buổi học sẽ có bài tập và kiểm tra vào buổi tiếp theo. 

Trung tâm dạy Digital Marketing Hocmarketing.vn hứa hẹn mang đến nhiều khóa học bổ ích về ngành tiếp thị truyền. Hãy ghé thăm trang web để được tư vấn thêm về các khóa học nhé. 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

×
cskh

BÍ QUYẾT BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE, LAZADA, TIKI, SENDO HỌC THỬ 1 THẦY 1 TRÒ​

Khoa hoc ban hang online 1

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến khoá học của chúng tôi. Rất mong được hỗ trợ các bạn.