Từ A – Z những điều bạn cần biết về phần mềm quản lý bán hàng

()

Những năm trở lại đây, việc sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng trong công việc quản lý kinh doanh đã và đang trở thành xu hướng mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng, không chỉ chăm sóc khách hàng tốt hơn mà còn giải quyết nhanh chóng những vấn đề liên quan đến công việc bán hàng một cách dễ dàng.

phan mem quan ly ban hang

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả để hỗ trợ công việc bán hàng, giảm thiểu chi phí và tối ưu doanh thu? Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo, bài biết dưới đây Hoc11.vn sẽ giúp bạn hiểu từ A – Z về phần mềm quản lý bán hàng. Theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Phần mềm quản lý bán hàng là một hệ thống các công cụ cung cấp đầy đủ các chức năng giúp cho doanh nghiệp lớn, nhỏ hay cá nhân bán hàng quản lý hiệu quả công việc của mình trong tất cả các phân đoạn bán hàng. Bạn không cần thực hiện thủ công trên sổ sách, chứng từ,… mà chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã có thể truy xuất báo cáo kinh doanh chính xác, kịp thời.

Phần mềm quản lý bán hàng mang đến nhiều tính năng vượt trội, cho phép người dùng điều hành và kiểm soát toàn bộ hoạt động kinh doanh. Cụ thể từ quá trình quản lý hàng hóa, quản lý kho, quản lý bán hàng, quản lý đơn hàng, quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng hậu mãi… Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giúp cho người quản lý kiểm soát được tất cả báo cáo về hoạt động trong kinh doanh một cách nhanh chóng và chính xác ở mọi nơi mọi lúc.

Khi mới bắt đầu kinh doanh, chủ doanh nghiệp/cửa hàng sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề, có rất nhiều việc cần phải làm. Bạn phải lo mọi thứ từ việc tìm nguồn hàng, vận chuyển, quản lý kho hàng, quản lý nhân viên, các vấn đề về thu chi… Với hàng loạt các công việc như vậy, nếu làm thủ công thì sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và thậm chí là mắc phải những sai sót.

phan mem quan ly ban hang

Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đem lại cho người kinh doanh những lợi ích to lớn như:

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng ưu việt khác phù hợp với hầu hết các loại hình kinh doanh.

>>> Đọc thêm: Mới kinh doanh có nên dùng phần mềm quản lý bán hàng?

Để chọn được phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả và phù hợp, bạn cần dựa vào những tiêu chí sau: 

Để có quyết định đúng đắn, bạn nên tham khảo ý kiến người quen hoặc những người đang kinh doanh trong ngành hàng tương tự review về phần mềm mà họ đang dùng. Hoặc đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm và trải nghiệm các tính năng của phần mềm. Sau đó đánh giá phần mềm có phù hợp không, nên chọn gói phần mềm nào. 

Đặc biệt nên chọn các nhà cung cấp có tính bảo mật thông tin khách hàng. Trao đổi trực tiếp với nhân viên kinh doanh để được hướng dẫn cài đặt & sử dụng, các chính sách ưu đãi nếu có, kênh hỗ trợ khi cần….

Bạn đang gặp phải bài toán khó là không biết: “Đâu là giải pháp quản lý bán hàng tốt và chất lượng nhất hiện nay?”. Chỉ với vài thao tác search đơn giản, Google có thể trả về cho bạn hàng ngàn kết quả nhưng tuy nhiên để tìm được đơn vị cung cấp uy tín thì không phải ai cũng biết.

Phần mềm tốt không phải là một phần mềm với giao diện đẹp, có nhiều chức năng. Phần mềm tốt phải là phần mềm đáp ứng đầy đủ các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải hay  mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Thế nên việc đầu tiên khi lựa chọn một phần mềm là bạn phải xác định được nhu cầu và mong muốn của mình khi sử dụng, từ đó lựa chọn phần mềm phù hợp với doanh nghiệp.

>>> Đọc thêm: Hướng dẫn cách lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Hoc11.vn – Giải pháp giúp bạn quản lý bán hàng hiệu quả nhất hiện nay. Với định hướng phát triển nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng, Hoc11.vn mang đến các tính năng ưu việt đó là:

phan mem quan ly ban hang

>>> Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Hoc11.vn ngay từ hôm nay để tăng cơ hội bứt phá bán hàng, online dễ dàng!

Hoc11.vn – Phần mềm quản lý bán hàng Cửa hàng – Website – Sàn TMĐT – Facebook

Nguồn: https://salekit.vn/blog/tu-a-z-nhung-dieu-ban-can-biet-ve-phan-mem-quan-ly-ban-hang.html

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.