Tuyệt chiêu săn mã giảm giá trên Lazada thành công đến 90%

()

Vào mỗi tuần, mỗi tháng sàn TMĐT Lazada đều tung ra rất nhiều mã giảm giá với mục đích là giúp người mua có thể tiết kiệm được kha khá chi phí mua hàng. Tuy nhiên so với những khách hàng thường xuyên mua hàng trên Lazada thì với những khách hàng việc săn mã giảm giá Lazada có lẽ không phải là điều dễ dàng. Vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những tuyệt chiêu săn mã giảm giá trên Lazada thành công đến 90%. Hãy cùng theo dõi nhé. 

1. Lazada phát hành mã giảm giá vào lúc nào và có những loại mã giảm giá gì?

Lazada phát hành mã giảm giá khá thường xuyên, hầu như bất kỳ thời điểm nào truy cập vào Lazada bạn cũng sẽ săn được mã giảm giá còn thời hạn/lượt sử dụng. Ngoài ra, mã giảm giá còn được phát hành vào dịp đầu tuần đầu tháng và dịp khuyến mãi khủng như ngày lễ, các ngày kỷ niệm,….

Và tại Lazada, sẽ có 3 loại mã giảm giá cơ bản nhất bao gồm: 

  • Mã giảm giá từ thương hiệu

  • Mã giảm giá từ ngân hàng liên kết với Lazada

  • Mã giảm giá do chính Lazada phát hành. 

2. Tuyệt chiêu săn mã giảm giá trên Lazada 

Săn mã giảm giá Lazada được cập nhật trên website Lazada.vn

Mỗi khi có mã giảm giá được phát hành, Lazada sẽ cập nhật ngay trên trang chủ website Lazada.vn của mình. Lúc này, nếu muốn săn mã giảm giá, bạn chỉ cần truy cập vào Lazada.vn và tìm trên các banner quảng cáo xuất hiện thay đổi liên tục mỗi ngày hoặc vào trang Mã Giảm Giá để thu thập.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sưu tầm mã giảm giá tại trang thông tin mô tả của mỗi sản phẩm. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm cần mua, nhấn vào Ưu đãi sau đó chọn mã phù hợp với đơn hàng của mình và click vào Sưu tầm.

Săn mã giảm giá Lazada trên ứng dụng Lazada App

Ngoài website Lazada.vn thì bạn còn có thể săn mã giảm giá trên ứng dụng Lazada App tiết kiệm và tiện lợi hơn. Thao tác săn mã trên app cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào Lazada App => Mã giảm giá => Chọn mã giảm giá cần sưu tầm, nhấn vào thu thập là xong.

Đăng ký nhận mã giảm giá từ Lazada qua email

Đây là cách nhận mã giảm giá từ Lazada mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian công sức để săn mã, tìm kiếm. Lazada sẽ gửi đến email của bạn những mã giảm giá mới nhất, ưu đãi cao nhất và phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, lưu ý rằng để được nhận mã giảm giá từ Lazada qua email bạn phải đăng ký tài khoản cá nhân, để lại email chính xác và đồng thời truy cập vào email thường xuyên để lấy mã giảm giá.

Để đăng ký nhận mã giảm giá từ Lazada qua email bạn chỉ cần:

Bước 1: Đăng nhập vào Tài khoản => Quản lý tài khoản 

Bước 2: Tích vào ô Nhận thông tin ưu đãi qua email là xong là xong.

Săn mã giảm giá Lazada trên Fanpage Facebook của Lazada

Hiện tại, Lazada cũng sở hữu một Fanpage Facebook để người dùng có thể theo dõi, cập nhật những sản phẩm mới nhất, những chương trình khuyến mãi giảm giá sắp diễn ra đồng thời chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm mua sắm trên nền tảng mua sắm trực tuyến này.

Để săn mã giảm giá Lazada này, bạn chỉ cần nhấn vào Like và Theo dõi Lazada trên Facebook. Tại đây Lazada sẽ cập nhật sẵn link dẫn về trang chủ Lazada để bạn có thể mua sắm và áp dụng mã giảm giá.

 

Trên đây là những cách giúp người mua có thể săn được mã giảm giá trên Lazada thành công. 

Nguồn: https://shopeeplus.com/blogs/tuyet-chieu-san-ma-giam-gia-tren-lazada-thanh-cong-den-90.html

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

BÍ QUYẾT BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE, LAZADA, TIKI, SENDO HỌC THỬ 1 THẦY 1 TRÒ​

Khoa hoc ban hang online 1

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến khoá học của chúng tôi. Rất mong được hỗ trợ các bạn.

BÍ QUYẾT BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE, LAZADA, TIKI, SENDO HỌC THỬ 1 THẦY 1 TRÒ​

Khoa hoc ban hang online 1 1

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến khoá học của chúng tôi. Rất mong được hỗ trợ các bạn.