Giải pháp tăng lượng khách hàng tiềm năng cho công ty

0
1731

Dù là 1 công ty mới mở, 1 website mới thành lập hay là 1 công ty đã hoạt động lâu năm thì việc tìm kiếm khách hàng luôn là 1 việc hết sức quan trọng. Khách hàng chính là những người ghé thăm website của công ty để tìm kiếm những sản phẩm phù hợp, có thể chỉ để tham khảo giá …nhưng đó được đánh giá là những nguồn khách hàng tiềm năng mà mỗi công ty không thể bỏ qua. Việc 1 website mới thiết kế hay đã hoạt động lâu thì luôn biết rằng việc tăng lượng khách truy cập là 1 việc rất cần thiết và phải làm ngay, nhưng không phải công ty nào cũng có 1 đội ngũ chuyên nghiệp và hùng mạnh để làm được điều đó.

Khi bạn mới lập trang web hay website của bạn đã đi vào hoạt động một thời gian thì điều mà ai cũng muốn đó là một lượng truy cập ổn định đến website của bạn. Chính từ đó, bạn đã thiết lập một lượng khách hàng đều đặn đến từ website. Đây chính là nguồn doanh thu lớn từ internet mà website của bạn mang lại.

Mua quảng cáo đổ traffic về website

Đây là cách tăng traffic đầu tiên để tiếp cận khách hàng của bạn dễ dàng. Quảng cáo truyền thông xã hội và quảng cáo hiển thị trả tiền là những cách tuyệt vời để thu hút khách hàng, xây dựng thương hiệu của bạn trên internet và nhận được chuyển đổi khách hàng. Bạn có thể sử dụng quảng cáo Google Adwords, quảng cáo facebook, bạn có thể điều chỉnh chiến lược quảng cáo cũng như ngân sách tối đa thanh toán của bạn cho phù hợp với mục tiêu của bạn.

Lượng truy cập vào trang web của bạn tăng cũng sẽ dẫn đến doanh thu nhiều hơn, bạn hãy lập cho mình một danh sách các từ khóa hướng tới khách hàng mục tiêu của bạn. Một kế hoạch từ khóa tốt, kế hoạch ngân sách linh động sẽ tăng chuyển đổi khách hàng, và sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Cách tăng traffic nhờ mạng xã hội

Một trong những cách tăng traffic tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn là sử dụng các mạng xã hội để quảng bá website của bạn. Facebook là một ứng cử viên điển hình số 1 tại Việt Nam, sử dụng facebook để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn là điều tuyệt vời. Theo số liệu thống kê mới nhất tính tới tháng 3 năm 2015, dân số Việt Nam đã chạm móc gần 91 triệu người. Với khoảng 45% dân số sử dụng internet tức tính ra sẽ khoảng có 41 triệu người dùng. Tiếp đến là Twitter, một mạng xã hội lý tưởng để kiếm traffic cho các liên kết rút gọn. Google+ có thể giúp cộng điểm cho trang web của bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm Google. Phần lớn ở Việt Nam sử dụng mạng xã hội Google+ để làm dịch vụ seo website chứ không mang tính tương tác cao như Facebook. Nếu bạn là một công ty kinh doanh theo mô hình B2C, bạn có thể tận dụng tối đa các trang web xã hội hình ảnh để phủ rộng đối tượng như Pinterest và Instagram.

Cách tăng traffic nhờ làm SEO

Bạn nghĩ rằng SEO là chết? Sai lầm, hãy nghĩ lại. Tối ưu hóa nội dung trên trang web của bạn cho công cụ tìm kiếm vẫn là một cách tăng traffic có giá trị và đáng giá, đặc biệt là làm SEO Google. Tất cả các hình ảnh của bạn hãy chú thích bằng thẻ “alt”. Bạn hãy tạo ra các liên kết nội bộ có liên quan và định hướng độc giả cho nội dung mới. Bạn đừng quên để lại thẻ mô tả “meta”? Tối ưu hóa nội dung (SEO) cho website của bạn là điều nên làm và chắc chắn phải làm. Nó có thể giúp tăng traffic cho website lâu dài và ổn định.

Có quá nhiều cách để bạn có thể tăng traffic nhưng đối với 1 website mới thì thời gian làm những điều đó là quá lâu và hiệu quả mang lại thì phải chờ đợi trong 1 thời gian khá dài.

Điều đó giờ không còn là 1 vấn đề quá khó, TRAFFICWEBSITE.ORG hiện cung cấp traffic dành dành cho các website, bạn cần lượng traffic lớn và ổn định tới website để được Google đánh giá tốt, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn. TRAFFICWEBSITE.ORG cam kết cung cấp nguồn traffic thật theo dạng trao đổi traffic nên rất tốt cho các website mới trong việc seo các từ khóa lên Top. Bạn là 1 Seoer của công ty, bạn cần lượng traffic cho website, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc đăng ký gói dùng thử nếu bạn chưa thật sự tin tưởng chúng tôi, đừng ngần ngại hãy để chúng tôi mang tới cho bạn 1 nguồn khách hàng tiềm năng.

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here