Tăng Traffic cho Website 1 giải pháp không thể thiếu khi Seo

0
1383

Việc làm sao để tăng traffic cho 1 website là việc được rất nhiều các Seoer quan tâm và luôn mong muốn. Một website có lượng traffic lớn cũng đồng nghĩa là website đó được quảng cáo tốt, nhiều khách hàng biết đến sản phẩm và dịch vụ mà website đó cung cấp. Đó sẽ được coi là lượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp đó bán được nhiều hàng hóa, dịch vụ hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Nhưng các Seoer cung luôn đắn đo xem việc tăng traffic đó có thật sự hiệu quả, nguồn traffic tới website đó là nguồn traffic thật hay ảo, nó có ảnh hưởng thế nào đến Seo. Vấn đề đó hãy để TRAFFICWEBSITE.ORG giúp bạn giải quyết, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn 1 lượng traffic thật lớn theo dạng trao đổi traffic nên sẽ rất tốt cho các Seoer Seo các từ khóa và được Google đánh giá tốt về độ tương tác của website.

Mỗi khi SEO bất kỳ từ khóa (key word) nào, các SEOer cũng như nhà đầu tư cần đặt một mục tiêu về traffic cho công việc SEO của mình, rằng liệu từ khóa này sau khi SEO sẽ đem về cho trang bao nhiêu traffic. Kỳ vọng của nhà đầu tư về traffic mà từ khóa này đem lại đó chính là chỉ số traffic tiềm năng của từ khóa đó. Với mỗi từ khóa khác nhau, chúng ta lại có một traffic tiềm năng khác nhau.

Traffic là một trong các chỉ số quan trọng hàng đầu trong SEO và cũng là mục tiêu hướng tới của rất nhiều website hiện nay. Vậy, tăng traffic có gì tốt cho SEO ?

Có rất nhiều điều đã biết hoặc chưa biết xoay quanh vai trò của traffic đối với một website mà chúng ta cần phải bàn, tiêu biểu như vai trò của nó trong việc xác định thứ hạng của website. Tuy nhiên chúng ta có thể tóm gọn lại vai trò của của việc gia tăng traffic trong 6 ý sau:

Gia tăng độ phổ biến của website

Góp phần xây dựng độ uy tín của website

Đánh giá được sự quan tâm của người sử dụng với website

Giúp gia tăng các lượng người dùng mới

Là một tiêu chí xếp hạng website trong bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm

Các Seoer hãy cứ làm Seo còn việc tăng Traffic hãy để cho chúng tôi, TRAFFICWEBSITE.ORG sẽ giúp mang tới cho website của bạn 1 lượng lớn traffic và luôn đổn định để từ khóa trang web lên Top Google nhanh hơn và được đánh giá tốt hơn. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình để lựa chọn được những gói Traffic tốt nhất phù hợp với website của bạn.

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here